0908.73.89.79

TOP 5 Lưu Ý Dành Cho Bạn Khi Thiết Kế Bảng Hiệu Quảng Cáo

Ngày nay người ta tìm ra nhiều loại chất liệu khác nhau để làm biển hiệu song bảng hiệu hộp đèn quảng cáo vẫn được lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo chúng ta cùng tham khảo.

Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

 

Bảng hiệu hộp đèn như chúng ta thấy có ý nghĩa quang trong trong kinh doanh. Nó không chỉ đơn thuần là một tấm biển giới thiệu hàng hóa, dịch vụ của một cửa hàng, doanh nghiệp mà nó còn có tác dụng như một nhân viên bán hàng chuyên nghiệp và lặng thầm kết nối giữa cho doanh nghiệp của bạn với khách hàng tiềm năng.

Một bảng hiệu công ty sáng tạo, hấp dẫn có thể giúp doanh nghiệp của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh khác. Để có được một bảng hiệu hộp đèn đẹp chúng ta cần lưu ý một số vấn đề sau:

Chất liệu để thi công bảng hiệu

 

 

Tùy theo nhu cầu người sử dụng chọn loại bảng hiệu gì mà các tư vấn viên hay kỹ thuật viên có thể kết hợp các vật tư lại với nhau sao cho có độ bền mà giá thành vừa phải, hợp lý.

Chúng ta thấy đấy thông thường mặt bảng hiệu người ta thường dùng sắt, nhôm, gỗ, inox, mica, alu… Còn nội dung, logo, hình ảnh thường được dùng bằng đèn Led, hay chữ nổi mica, inox kết hợp với Led hay neon là các vật liệu làm chữ nổi thông dụng hiện nay, những vật liệu này sẽ làm bảng hiệu nổi bật hơn.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo nên lưu ý

Bắt tay vào thiết kế bảng hiệu cần khảo sát thực tế để tính toán sao cho kích thước bảng hiệu hộp đèn khi hoàn thành thật sự nổi bật khi khách hàng nhìn từ xa. Tính đến đến ánh nắng ban ngày có bị khuất tầm nhìn hay không?

Đồng thời cần tư vấn cho khách hàng cách gìn giữ và bảo quản sao để thời gian sử dụng lâu hơn và cho hiệu quả tốt nhất.

Chú ý chấp hành quy định của địa phương khi đặt bảng hiệu quảng cáo

Bạn biết không đối với những bảng hiệu hộp đèn ngoài trời chúng ta cần tuân thủ theo các qui định chung về vị trí cũng như kích thước của địa phương bởi qui định ở mỗi khu vực đều khác nhau ở các thành phố  lớn sẽ có những quy định khác so với ngoại ô hay các tỉnh thành và các cấp dưới nữa.

Các bạn nên lưu ý cần đến địa phương đó để xin giấy phép dựng bảng quảng cáo theo quy định của nhà nước nếu muốn kiến nghị xin thay đổi so với quy định chung.

Cần thiết kế sao cho việc thay đổi được thuận tiện

Ngoài ra bạn biết không bộ phận thiết kế và kỹ thuật viên thi công nên trao đổi với nhau để đưa ra hướng giải quyết nhằm giảm thiểu tối đa chi phí nếu sau này cần thay đổi hay nâng cấp một cách dễ dàng.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Mẫu bảng hiệu đẹp

  • Decor bảng hiệu

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Thiết kế bảng hiệu

  • Làm bảng hiệu alu

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời