0908.73.89.79

Một Số Loại Biển Đứng Quảng Cáo Phổ Biến Hiện Nay

Việc chọn lựa đúng mẫu biển hiệu quảng cáo phù hợp rất quan trọng. Khi nói đến việc thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu đến với cửa hàng của bạn thì việc thiết kế một biển hiệu là rất quan trọng. Và một trong những cách quảng cáo tốt nhất và dễ tiếp cận nhất là sử dụng biển đứng để truyền tải thông điệp của bạn. 

Mẫu Bảng Hiệu Đứng Đẹp & Thu Hút Nhất

Biển đứng là gì?

Biển đứng là một trong những mẫu biển quảng cáo khá quen thuộc và được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị,..hiện nay. Là một dạng biển hiệu nhỏ mà chủ cửa hàng sẽ đặt nó ở vị trí trên vỉa hè hay gần rìa đường, nơi mà gần với tầm nhìn của người đi đường nhất.

Thông thường, biển quảng cáo đứng có mang đến hiệu quả khá tích cực khi chúng có thể thu hút người nhìn một cách nhanh chóng cho dù là đi bộ, đi xe máy, ô tô,….

Cấu tạo của biển đứng quảng cáo

Biển quảng cáo đứng được xem như là một loại bảng lớn, đặc biệt, kích thước từ khoảng 80m2 đến 250m2 (tùy vào từng khu vực)

 • Một khung biển làm bằng chất liệu nhôm tráng kẽm hoặc sắt
 • Bên ngoài, khung sẽ được bao quanh bằng lớp bạt hiflex hoặc mica có thể xuyên sáng. Biển quảng cáo đứng thông thường sẽ có 3s để truyền tải sản phẩm của cửa hàng đến người đi đường,do đó nội dung cần giới thiệu ngắn gọn đến loại hình sản phẩm, tên thương hiệu, địa chỉ cửa hàng. Đáp ứng đầy đủ những thông tin như thế bảng hiệu của bạn sẽ phát huy tối đa tác dụng của nó. Nội dung cũng sẽ được in UV hoặc dán decal bên ngoài.
 • Bên trong là hệ thống đèn chiếu sáng.

Một số loại biển đứng phổ biến hiện nay

Biển in bạt khung sắt

Dạng biển này là biển hiệu đứng đơn giản nhất, nó hay được sử dụng tại các cửa hàng, quán nhỏ. Dạng biển này dễ thi công, giá thành rẻ nhưng sẽ không có hệ thống LED.

Biển quảng cáo đứng hộp đèn

Là biển hiệu dạng đứng hình hộp, khung được gia cố bằng nhôm, phía trong sẽ được lắp đèn neon để biển thu hút hơn trong đêm tối. Ưu điểm của loại biển hộp đèn này đó chính là có thể vận chuyển, xê dịch một cách dễ dàng, thời gian sử dụng lâu bền.

 • Biển mica đứng

Mica luôn là chất liệu được lựa chọn sử dụng nhiều nhất khi làm biển quảng cáo đứng. Loại biển này được làm từ Mica, nội dung biển được in UV hoặc cán decal. Chúng thường xuất hiện nhiều ở các siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng nhỏ.

Đơn vị thi công biển quảng cáo đứng giá tốt tại TP.HCM

Quy trình đặt hàng làm bảng hiệu quảng cáo

Cách 1: Quý khách có thể đến công ty chúng tôi để lựa chọn cũng như là được tư vấn tận tình để quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Cách 2: Quý khách không có thời gian hoặc bận công việc, quý khách hàng  hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 0908738979 , đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách hàng.

Cách 3: Quý khách hàng muốn làm theo kích thước của bảng hiệu mica, vui lòng gửi qua email của chúng tôi: minhtri802002@yahoo.com đễ tránh trường hợp làm mất thông tin quý khách hàng.

Tại Công Ty TNHH Thương mại Quảng Cáo TB , chúng tôi có một lợi thế vô cùng lớn mà mọi đơn vị đều lo lắng. Đó là chúng tôi không phải thanh toán một khoản nào cho chi phí mặt bàng hàng tháng vì 100% mặt bằng kinh doanh từ văn phòng công ty cho đến xưởng sản xuất thuộc về chúng tôi.

Hơn nữa, vật tư để làm bảng biển hiệu quảng cáo được nhập từ những nhà phân phối chính thức không qua trung gian. Kết hợp 2 yếu tố này đã đẩy giá thành làm biển quảng cáo xuống thấp nhất, mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Bảng hiệu đứng

 • Biển dụng spa

 • Làm bảng hiệu đứng

 • Kích thước hộp đèn đứng

 • Kích thước bảng hiệu đứng

 • Bảng hiệu hộp đèn đứng

 • Mẫu Hộp đèn đứng đẹp

Rate this post

Trả lời