Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Và Thi Công Tấm Alu Quảng Cáo

0908.73.89.79

Nguyên Tắc Khi Thiết Kế Và Thi Công Tấm Alu Quảng Cáo


Một trong những hình thức quảng cáo thông dụng hiện nay là sử dụng bảng hiệu quảng cáo alu, bảng quảng cáo alu là một sản phẩm bảng quảng cáo được tin dùng bởi khả năng lôi cuốn khách hàng cũng như độ bền của nó. 

Dưới đây là một số nguyên tắc cần nắm khi thiết kế và thi công tấm alu quảng cáo hay bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào đều đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Bảng quảng cáo là hình thức marketing hiệu quả hiện nay, trong rất nhiều loại bảng quảng cáo thì bảng quảng cáo alu là một trong những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo được ứng dụng nhiều cũng như có hiệu quả cao và độ bền cực cao.

Tuy nhiên, không phải vì nghe nói rằng loại bảng hiệu này có độ bền mà quý vị có được độ bền, khi thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo, quý vị cần biết cách thiết kế cũng như chọn được đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. 

Nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

Nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu

Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

Người ta chỉ có thể nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo của quý vị khi lướt ngang qua dọc đường, thời gian để họ đọc nội dung trên bảng quảng cáo chỉ là 5 – 6 giây, do đó, bảng quảng cáo càng ít nội dung, chữ càng to và dễ đọc thì càng tốt.

Quý vị chỉ nên sử dụng 6 từ để diễn đạt tất cả những nội dung quan trọng mà quý vị muốn hiển thị, việc này hơi khó khăn một chút, đòi hỏi quý vị phải sử dụng từ ngữ xúc tích nhất, ngắn gọn nhất và chính xác nhất để đem lại hiệu quả cao, đừng để khách hàng đọc xong và không hiểu bảng hiệu nói gì cũng như không hiểu được nội dung thì đó chính là thất bại của bảng quảng cáo. Đồng thời, bảng chữ nổi alu càng ít chữ sẽ tiết kiệm được tiền cho quý vị.

Cần tạo ra sự ấn tượng một cách tự nhiên nhất

Hầu hết những bảng hiệu quảng cáo nhắm đến những khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, oto, xe bus, mỗi ngày có hàng trăm hàng ngàn người, cũng như có hàng trăm hàng ngàn bảng hiệu quảng cáo.

Vì vậy, để những người đó có thể ấn tượng với bảng quảng cáo alu của quý vị thì đòi hỏi phải thiết kế bảng quảng cáo thực sự bắt mắt, ấn tượng một cách tự nhiên nhất chứ không phải gây khó chịu cho người đi đường

Nghĩa là phải lôi cuốn ánh mắt người nhìn một cách ngẫu nhiên chứ không phải lấn chiếm vỉa hè cố tình để người đi đường phải nhìn thấy, điều này sẽ gây mất thiện cảm cho khách hàng với doanh nghiệp.

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp

Thiết kế bảng quảng cáo đầy đủ thông tin, sáng tạo và cuốn hút

Như bên trên đã đề cập, để bảng quảng cáo nổi bật lên giữa hàng trăm hàng ngàn bảng quảng cáo thì đòi hỏi quý vị phải thiết kế bảng quảng cáo alu sao cho nội dung gây ấn và độc đáo nhất.

Nội dung ngắn gọn không có nghĩa là có thể tùy tiện lược bỏ thông tin, quý vị nên để những thông tin cần thiết nhất trên bảng quảng cáo như tên thương hiệu, hình ảnh, logo, website. Nếu bảng quảng cáo treo trước cửa công ty thì quý vị nên để thêm số điện thoại, địa chỉ để người tìm kiếm dễ dàng nhận diện hơn.

Làm biển alu giá rẻ và cách dùng tốt nhất

Bảng hiệu alu phù hợp với ngân sách

Bảng hiệu alu có chi phí, giá thành tương đối thấp, đo đó, khi thiết kế bảng hiệu alu, quý vị không cần quá lo lắng về đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Tuy nhiên, để thực sự tốt về ngân sách, quý vị cần tìm đơn vị thiết kế và thi công uy tín để được đảm bảo về chất lượng của sản phẩm

Tạo động lực cho khách hàng

Dù cho bảng quảng cáo không phải là công cụ bán hàng trực tiếp nhưng nếu thiết kế bảng quảng cáo sao cho thúc đẩy được hành động mua hàng của khách hàng thì đây là một thành công lớn.

Quý vị nên tìm hiểu kỹ về mong muốn của khách hàng với mặt hàng sản phẩm, dịch vụ của mình để từ đó có được ý tưởng thiết kế ấn tượng nhất và chạm được vào tâm lý của khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu quảng cáo alu theo đúng nguyên tắc là những gì doanh nghiệp cần nhớ để thiết kế và thi công bảng hiệu tốt nhất nhé. Bảng quảng cáo alu được làm bởi công ty Quảng Cáo TB sẽ được đảm bảo cả về chất lượng, giá thành và thẩm mỹ, giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu dễ dàng hơn.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • làm bảng hiệu giá rẻ quận tân bình

  • làm bảng mica quận tân bình

  • làm bảng hiệu quảng cáo ở quận tân bình

  • công ty quảng cáo tại quận tân bình

  • làm biển hiệu

  • làm biển hiệu quảng cáo

  • lam bang hieu

  • làm bảng hiệu

  • bang hieu quang cao

  • biển quảng cáo


BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.