0908.73.89.79

Kinh Nghiệm Làm Bảng Quảng Cáo Từ Tấm Mica Giá Rẻ

Bảng quảng cáo chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được yêu thích nhất hiện nay bởi sự đa dạng màu sắc cũng như bởi tính thẩm mỹ cao của nó.

Làm bảng hiệu quảng cáo từ tấm mica giá rẻ thì cần có những kinh nghiệm nào? Các bạn hãy cùng tham khảo bài đọc sau nhé.

Với nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo nhiều như hiện nay thì bảng quảng cáo chữ nổi mica là một trong những giải pháp tối ưu nhất.

Bởi sự phong phú trong chất liệu, tính bền bỉ theo thời gian và khả năng kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau đã tạo nên sự hoàn hảo cho bảng hiệu quảng cáo.

Bởi thế nên dù có nhiều loại vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo thì chữ nổi mica vẫn là một loại bảng hiệu quảng cáo được ưa dùng.

Để có được một tấm bảng hiệu quảng cáo mica hoàn hảo chúng ta cần phải nắm được một số kinh nghiệm nhỏ sau đây

Tìm hiểu giá thành và chất lượng của tấm mica

Trước khi làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thì chúng ta cần phải tìm hiểu về thị trường mica cũng như giá thành của nó. Mica có nhiều loại đến từ những quốc gia khác nhau như Trung Quốc, Đài Loan, Malaysia, Nhật Bản. So về chất lượng thì mica Nhật Bản có giá thành cao hơn hẳn nên ít khi được sử dụng, còn mica Malaysia lại có chất lượng tương đối kém và không đồng đều. Mica Trung Quốc và mica Đài Loan là hai dạng mica phổ biến trên thị trường hiện nay.

Mica Đài Loan với độ đều màu, bề dày đều cũng như độ bền cao được sử dụng nhiều. Tuy giá thành có cao hơn mica Trung Quốc và mica Malaysia nên khi làm bảng quảng cáo với chữ nổi mica Đài Loan quý vị cần chú ý đến đơn vị thi công uy tín và phân biệt được mica Đài Loan với mica Trung Quốc, tránh trường hợp bỏ tiền cho mica Đài Loan nhưng lại nhận về mica Trung Quốc sẽ không có được độ bền tốt. 

Mica Đài Loan có độ bền màu, đều màu, độ dày đều nhau và nhìn bóng mượt hơn mica Trung Quốc, do dó khi làm bảng quảng cáo chữ nổi mica thường chọn mica Đài Loan.

Làm bảng hiệu chữ nổi mica cần chú ý điều gì?
Làm bảng hiệu chữ nổi mica cần chú ý điều gì?

Lựa chọn hình thức bên ngoài phù hợp

Vì mica có tính dẻo nên dễ dàng để uốn tạo hình. Bảng quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp với những vật tư khác như alu để làm mặt bảng, gắn chữ mica nổi vào bề mặt, tường nhà, khung sắt hoặc khung inox, kết hợp với đèn led giúp bảng quảng cáo nổi bật ngay trong điều kiện ban đêm.

Tùy theo nhu cầu cũng như điều kiện tài chính để quý vị có thể lựa chọn kết hợp được chất liệu phù hợp nhất. Không chỉ thế, khi chọn làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, quý vị cũng nên sử dụng kèm với hệ thống đèn chiếu sáng để giúp cho bảng quảng cáo được nổi bật nhất.

Chọn đơn vị thi công uy tín

Như bên trên chúng ta đã nói nếu không lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng quảng cáo uy tín thì bảng quảng cáo của chúng ta sẽ rất dễ bị đánh tráo mica Đài Loan và mica Trung Quốc, nhất là với những người không có sự am hiểu về mica.

Do đó, quý vị cần phải tìm đến một đơn vị làm bảng quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín để vừa đảm bảo về chất lượng vừa đảm bảo về tính thẩm mỹ của bảng quảng cáo. Nếu tìm được một đối tác chuyên nghiệp thì tấm bảng quảng cáo của chúng ta sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như độ bền của nó.

Quảng cáo TB với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, cùng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề là một đơn vị để quý vị có thể lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đến với chúng tôi, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng và hình thức của bảng quảng cáo cho doanh nghiệp mình.

Trên đây là kinh nghiệm làm bảng chữ nổi mica, với kinh nghiệm đó, cùng sự tư vấn, hỗ trợ từ Quảng cáo TB quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cho doanh nghiệp của mình.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • làm bảng hiệu quảng cáo

  • thi công bảng hiệu alu

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • bảng hiệu alu

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời