0908.73.89.79

Những yếu tố làm nên một tấm pano ngoài trời hoàn hảo

So với nhiều hình thức quảng cáo hiện đại khác như quảng cáo trên các mạng social media, trên TV, radio,… thì tấm pano ngoài trời vẫn giữ được vị thế của nó trên thị trường, mặc dù đây là một loại hình quảng cáo truyền thống. Pano được biết đến như những tấm bảng quảng cáo ngoài trời siêu to với những thông tin và hình ảnh cực kì sắc nét để gây ấn tượng mạnh đối với những khách đi đường. Thế nhưng biết về pano như thế vẫn chưa đủ.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tận về đặc điểm của một tấm pano quảng cáo ngoài trời cũng như chia sẻ những lưu ý để giúp bạn có được một tấm pano hoàn hảo nhất. 

Đặc điểm của pano quảng cáo

Pano quảng cáo là những tấm biển quảng cáo ngoài trời với kích thước “siêu to khổng lồ”. Vị trí đặt biển luôn là ở những nơi đông đúc, nhiều người qua lại như ngã tư, giao lộ, hoặc ở những nơi đông người qua lại. Những tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời luôn được ốp vào những tòa nhà cao tầng để có vị trí thuận tiện nhất để thu hút nhóm khách hàng mục tiêu hay chỉ đơn giản là tạo sự bắt mắt cho những người đi đường.

Việc thiết kế và thi công bảng quảng cáo pano ngoài trời thường đòi hỏi đơn vị thi công phải là một đơn vị chuyên nghiệp, thực sự hiểu biết nhiều về loại hình biển quảng cáo ngoài trời mới có thể làm tốt và thiết kế một tấm biển quảng cáo thật bắt mắt được. 

Vì đây là một tấm biển quảng cáo “siêu to khổng lồ” nên bạn cần phải được sự cho phép của địa phương và khi bắt đầu thi công và lắp ráp phải đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ về mặt kĩ thuật.

Do đặc điểm của tẩm biển quảng cáo pano ngoài trời là luôn đặt ở vị trí cao, nơi đông đúc người qua lại. Vì thế, nội dung mà doanh nghiệp, công ty muốn truyền tải phải thực rõ ràng, phải to, bố cục hài hòa thì mới đạt được hiểu quả cao.

Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Về mặt nội dung

  • Một tấm biển quảng cáo pano tốt thì phải thể hiện nội dung một cách rõ ràng nhưng vẫn không kém phần tinh tế. Theo kinh nghiệm nhiều năm thi công về lĩnh vực bảng quảng cáo ngoài trời, công ty TNHH Thương mại quảng cáo TB khuyên bạn chỉ nên viết tối đa là 6 từ trên tấm pano quảng cáo. Bởi vì, thông thường người đi đường chỉ có vài giây để đưa mắt nhìn vào tấm bảng quảng cáo mà thôi.
  • Nếu bạn viết quá nhiều nội dung không cần thiết thì việc đọc hết là không có khả năng. Tốt nhất, trước khi lên ý tưởng thiết kế bạn nên chọn cho mình những từ ngữ thật hay và súc tích nhất về mục đích cũng như chiến dịch quảng cáo của bạn lần này. Một nội dung hay ( chỉ tối đa 6 từ ) sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn là những tấm bảng chằn chịt những nội dung.
  • Một lưu ý nữa mà bạn cần nhớ là những tấm pano quảng cáo ngoài trời thì nhất quyết không được đưa địa chỉ vào liên lạc như số điện thoại, địa chỉ email. Bởi vì người ta chắc chắn sẽ không ghi lại kịp và nó lại còn chiếm diện tích tấm bảng nữa. 

Tạo ấn tượng với khách hàng 

Để thiết kế được một tấm biển tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, bạn phải thật sáng tạo trong suy nghĩ cũng như thiết kế. Bởi vì, những tấm bảng quảng cáo đơn điệu thì sẽ gây nhàm chán mà một biển quảng cáo quá phức tạp thì sẽ gây rối mắt và thậm chí còn không tạo được sự chú ý của người đi đường. Vì thế, trong bất kì lĩnh vực nào thì sáng tạo luôn là yếu tố quyết định sự thành công. 

Hình ảnh độc đáo

Thiết kế và thi công các bảng quảng cáo ngoài trời bạn nên cô gắng chọn lọc những hình ảnh tốt nhất, bắt mắt nhất để khách hàng chỉ cần nhìn vào tấm bảng quảng cáo 1 lần thôi đã có thể hiểu được hết thông điệp lẫn hình ảnh mà bạn muốn truyền tải đến họ.

Sử dụng càng nhiều pano quảng cáo

Nhiều người lo lắng về chi phí khi làm những tấm bảng quảng cáo pano, tuy nhiên kết quả mà tấm bảng quảng cáo ngoài trời mang lại sẽ còn xứng đáng hơn so với số tiền mà bạn bỏ ra nữa đấy. Do đó, nếu sử dụng nhiều pano quảng cáo thì khả năng quảng cáo sẽ càng tốt hơn nhiều đấy.

Như thế nào là một tấm pano quảng cáo hoàn hảo

Màu sắc của pano quảng cáo

Màu sắc chính là một trong những yếu tố giúp thu hút tầm nhìn tốt nhất đấy. Một mẹo khi sử dụng màu sắc mà nhiều người thường áp dụng khi làm bảng quảng cáo ngoài trời là sử dụng những màu sắc tương phản để làm nổi bật những nội dung mà bạn muốn khách hàng ghi nhớ. Việc lựa chọn những màu sắc sinh động cũng góp phần làm cho bảng quảng cáo thêm thu hút hơn đấy.  

Lựa chọn kiểu chữ quảng cáo

Kiểu chữ như thế nào đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế những tấm bảng quảng cáo ngoài trời. Những kiểu chữ quảng cáo tốt nhất phải lớn, to, rõ, khoảng cách giữa các chữ phải đảm bảo đủ lớn để người đi đường có thể nhìn rõ thông điệp của nhãn hàng. 

Yếu tố kỹ thuật trong pano quảng cáo

Vì đây là một dạng bảng quảng cáo “siêu to khổng lồ” nên là yếu tố kỹ thuật cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nó quyết định đến việc chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người tham gia lưu thông. Thông thường những tấm bảng quảng cáo ngoài trời sẽ được ốp vào mặt bên của các tòa nhà cao tầng hoặc sẽ có một chân cột thép để đỡ phần bảng.

Những mẫu thiết kế pano quảng cáo cho khách hàng tham khảo

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

Mẫu 4:

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn bạn tìm hiểu rõ trước khi tiến hành làm các loại biển quảng cáo ngoài trời. Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào khác thì đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi nhé.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

  • Giá biển quảng cáo ngoài trời

  • Báo giá pano quảng cáo ngoài trời

  • Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

  • Thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

  • Pano quảng cáo ngoài trời

  • Thi công trụ pano

Rate this post

Trả lời