0908.73.89.79

Tấm Mica Ứng Dụng Mới Nhất Hiện Nay Của Tấm Mica 2019

Ứng dụng mới nhất của tấm mica dành cho bạn sự lựa chọn đáng tin cậy công trình nội thất bạn. Tấm mica đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong đời sống trên nhiều lĩnh vực. Vậy Ứng dụng mới nhất của tấm mica là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ý nghĩa mica hiện nay

 

Ý nghĩa mica hiện nay

 

Các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm siliccat có tên gọi là mica. Những khoáng vật này bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ.

 

Nó được bán dưới những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: optix (plaskolite), perspex, lucite, altuglas, plexiglas. Tại Việt Nam nó được gọi là tấm mica và được phân phối bởi nhiều đại lý trong đó có Tạ Phú – chuyên cung cấp vật liệu và giải pháp về mica cho thị trường Việt Nam.

lắp đặt ống thoát nước máy giặt inverter

 

Tấm mica với những ưu điểm nổi bật

 

Tấm mica, nhất là tấm mica nhật có rất nhiều ứng dụng trong đời sống vì đặc tính bền chắc với nhiệt của nó. Cụ thể nó được ứng dụng trong xây dựng, trang trí nội thất, đồ dùng nội thất, ngành quảng cáo, v.v.v

 

Trong ngành công nghiệp xây dựng, mica có khả năng chống, chống ồn, bền với nhiệt lại lấy sáng tốt nên được ứng dụng thay kính trong nhiều trường hợp. Mica tỏ ra rất hữu ích trong lĩnh vực này.

 

Trong quảng cáo, mica hoạt động mạnh mẽ hơn với ứng dụng vào làm bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu lớn, hộp đèn led, các móc khóa kỷ niệm, kỷ niệm chương, cúp kỷ niệm,… tạo hiệu ứng ánh sáng và nước trong các sự kiện.

 

Trong trang trí nội thất và các ứng dụng nội thất khác, tấm mica rất hữu dụng khi được sản xuất thành đồ trang trí nhà cửa, tủ, kệ, giá đồ mica, bàn, ghế, cửa, khung ảnh v.v.v thậm chí có thể làm cả hồ cá trong các coogn viên đại dương.

 

Đặc điểm của đồ nội thất mica

 

Đặc điểm của đồ nội thất mica

 

Tấm mica được ứng dụng nhiều trong chế tạo tủ bếp cao cấp bởi chất liệu này rất bền rất dễ dàng vệ sinh.

 

Đặc điểm nổi bật của tấm mica nhật do Nhật bản sản xuất là có bề mặt sáng bóng, chất liệu trong suốt. Dồ nội thất có ứng dụng mica cũng có đặc điểm nay. Có thể là cửa tủ được làm bằng mica cũng trong suốt như kính nhưng lại bền dẻo và khó hư hỏng hơn. Các kệ để đồ được làm từ mica trong một giới hạn nào đó cũng có đặc tính như được làm từ thủy tinh.

 

Ngoài ra, vì mica là một loại nhựa tổng hợp bền nhẹ, nên khá dễ gia công, được sản xuất với màu sắc phong phú và thân thiên với môi trường.

 

Ưu điểm nổi rội của đồ nội thất mica là chúng khó bị bể vỡ vì tính chất dẻo và chịu được lực mạnh. Có thể nhìn xuyên thấu tấm mica chất lượng như với nhìn thủy tinh nhưng trọng lượng của tấm mica lại nhẹ hơn nhiều. Thêm vào đó, tấm mica còn khó bị mất màu hay bị biến dạng theo thời gian nên nó được biết đến như một chất liệu đạt điểm 10 về độ bền màu và màu sắc.

 

Ứng dụng mới nhất của tấm mica

 

Ứng dụng mới nhất của tấm mica

 

Gần đây, tấm mica chất lượng là một bộ phận của “bẫy nhiệt năng lượng mặt trời để sấy khô” ở đồng nai. Cụ thể, tấm mica được lắp vào bề mặt nơi trực tiếp đón nhận ánh sáng mặt trời. Lớp mica này được nối trực tiếp với mặt đáy cách nhiệt nhằm tránh tản nhiệt.

 

Lúc ánh nắng chiếu vào bộ thu qua mặt kính mica, năng lượng sẽ được giữ lại phía trên nhờ tấm mica và tỏa nhiệt xuống phòng sấy. Dễ dàng khi thi công lắp đặt được xem là ưu điểm khi sử dụng tấm mica cho bẫy nhiệt này.

 

Trên đây là những ứng dụng hiện nay của tấm mica. Nếu quý bạn đọc đang có nhu cầu đưa mica vào ứng dụng cho công việc của các bạn thì hãy liên hệ với TB để được tư vấn miễn phí và mua được những tấm mica giá rẻ chất lượng cao nhé. Cám ơn quý bạn đọc đã theo dõi.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • bang hieu alu

  • làm bảng hiệu mica

  • bảng hiệu công ty

  • làm biển công ty

  • lam bang quang cao

  • biển công ty

  • làm bảng quảng cáo

  • thi công bảng hiệu

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh khách sạn đẹp

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời