0908.73.89.79

Tổng hợp các mẫu thiết kế áp phích quảng cáo cực bắt mắt hiện nay

Áp phích quảng cáo là một trong những loại bảng quảng cáo cũng được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Những tấm áp phích quảng cáo phải đảm bảo tính nghệ thuật nhưng vẫn có thể truyền tải thông tin đến khách hàng mục tiêu một cách tinh tế nhất. Trong bài viết này, công ty TNHH Thương mại Quảng cáo TB sẽ tổng hợp một số các mẫu thiết kế áp phích quảng cáo cực bắt mắt.

Đặc điểm áp phích tuyên truyền

Như tôi đã giới thiệu ở trên, những tấm áp phích quảng cáo là những hình ảnh khổ lớn nhằm truyền bá nội dung, hình ảnh  quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm,thương hiệu, hoạt động của các doanh nghiệp. Áp phích có tác dụng sẽ giúp các doanh nghiệp truyền đạt thông tin đến người xem một cách đầy hàm súc.

Áp phích quảng cáo có thể áp dụng cho hầu hết các thương hiệu ở bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống. Lí do khiên cho áp phích thường để lại ấn tượng mạnh bởi vì những hình ảnh sắc nét, thông điệp rõ ràng, súc tích sẽ là một trong những điều giúp khách hàng nhớ đến sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn.
Ở những nơi đông người qua lại nhà các phố đi bộ, trong rạp phim, hoặc ở các trạm xe buýt, những tấm áp phích quảng cáo sẽ cực kì thu hút khách đi đường bởi nhiều màu sắc phong phú và nổi bật.
thiết kế áp phích tuyên truyền
Tuy nhiên, một số lưu ý dành cho bạn là những tấm áp phích quảng cáo thường luôn được các cơ quan kiểm tra rất nghiêm ngặt do đó trước khi lên kế hoạch thiết kế bạn cũng nên tìm hiểu sơ lược về những nội dung được ghi trên tấm áp phích quảng cáo nhé.
thiết kế áp phích quảng cáo

Những lưu ý cần quan tâm khi làm Áp phích

Áp phích là một trong những loại hình quảng cáo phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Áp phích quảng cáo sẽ tác động tới thị giác của khách đi đường nhiều hơn. Sau đây là một số lưu ý cần quan tâm khi làm áp phích.

Thông tin trên tấm áp phích không nên quá phức tạp vì nó cũng giống như những loại bảng quảng cáo ngoài trời khác. Nếu chúng ta ghi quá nhiều trên tấm bảng quảng cáo sẽ khiến cho người đọc rối mắt nhiều hơn. Do đó, nội dung trên tấm áp phích quảng cáo chỉ nên độ khoảng 7 chữ trở xuống là hợp lí đấy.

Những tấm bảng áp phích quảng cáo thường tập trung nhiều vào hình ảnh hơn là nội dung. Vì thế, một tấm bảng áp phích đúng chuẩn phải khiến cho khách hàng bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Việc kết hợp màu sắc và kiểu chữ như thế nào cũng tác động rất nhiều đến đến chất lượng của tấm biển áp phích quảng cáo.

Ngoài ra, áp phích thường dán ở ngoài trời vì thế bạn nên chú ý độ bền của áp phích cùng với thời gian sử dụng của nó.

Các mẫu áp phích quảng cáo đẹp thu hút hàng triệu ánh mắt 

Mẫu 1:

Mẫu 2:

Mẫu 3:

Mẫu 4:

 

Mẫu 5:

Địa chỉ thi công áp phích quảng cáo uy tín nhất hiện nay

Áp phích quảng cáo là một dạng của bảng quảng cáo ngoài trời, vì vậy khi muốn thi công sản phẩm áp phích quảng cáo, bạn nên tìm đến những công ty chuyên thiết kế và thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp để sản phẩm của bạn vừa đẹp lại vừa bền.

Quảng cáo TB tự tin sẽ là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực làm bảng áp phích quảng cáo ngoài trời. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong việc thiết kế và làm bảng áp phích ngoài trời.

TOP từ khoa tìm kiếm

  • Tấm áp phích quảng cáo

  • Banner áp phích

  • Giá áp phích quảng cáo

  • Pano quảng cáo

  • Poster quảng cáo

  • Tấm áp phích là gì

  • Pano, áp phích tuyên truyền

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời