0908.73.89.79

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đẹp với chất liệu Alu

Tổng hợp những mẫu biển quảng cáo đẹp với chất liệu Alu

Quảng cáo như thế nào cho hiệu quả để thu hút khách hàng nhiều nhất luôn là mục tiêu mà bất kì doanh nghiệp, hay cửa hàng nào cũng muốn hướng tới. Bởi vì trong thời đại 4.0 như hiện nay, nếu được nhiều người biết tới bạn sẽ cực kì thuận lợi cho công việc cũng như sự phát triển của bản thân. Do đó, nhiều người thường tập trung quảng cáo bằng rất nhiều hình thức từ các chiến dịch quảng cáo online, đến các phương pháp quảng cáo truyền thống.

Hôm nay trong bài viết này, quảng cáo TB sẽ không đề cập đến các phương pháp quảng cáo hiện đại nữa mà sẽ đề cập đến các phương pháp quảng cáo truyền thống như là làm bảng hiệu quảng cáo. Hãy cùng quảng cáo TB tìm hiểu những mẫu biển quảng cáo đẹp với chất liệu alu nhé.

Tìm hiểu về bảng hiệu alu

Chất liệu alu ( hay còn được gọi với tên là aluminium), đây được xem là một chất liệu ” quốc dân ” được nhiều đơn vị, doanh nghiệp, công ty thậm chí là các cửa hàng dù lớn hay nhỏ đều yêu thích lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo.

Alu với cấu tạo gồm 2 mặt là 2 lớp nhôm mỏng sáng loáng, có khả năng cách điện, chịu nhiệt, chống thấm nước cùng với những màu sắc đa dạng là một trong những đặc điểm vô cùng phù hợp để làm các loại biển quảng cáo ngoài trời. Chẳng những thế, chất liệu alu còn có một lớp nhựa chống cháy ở đó nên bạn hoàn toàn an tâm về khả năng chịu nhiệt liên tục dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời nhé.

Tấm Hợp Kim Nhôm Alu Những Ứng Dụng Bạn Muốn Biết?

Do tính ứng dụng cực kì cao nên hiện tại, chất liệu alu có thể sử dụng rộng rãi ở trong nhà lẫn ngoài trời. Với chất liệu alu trong nhà, bạn hoàn toàn có thể dùng để ốp tường, trang trí nội thất nhà cửa thêm sang trọng và bắt mắt. Còn đối với chất liệu alu ngoài trời, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo, ốp mặt tiền cửa hàng,… Nhưng đặc biệt và thu hút hơn vẫn là loại biển hiệu alu chữ nổi.

Cấu tạo của biển quảng cáo alu với thiết kế chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi thường sẽ có những cấu tạo như sau:

 • Đầu tiên là phần nền của tấm biển, thông thường phần nền sẽ làm từ những tấm alu với độ dày khác nhau với nhiều màu sắc đa dạng. Tuy nhiên, một gợi ý cho bạn rằng nên lựa chọn tấm alu có màu sắc phù hợp với thiết kế và sở thích của đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới nhé. 
 • Tiếp đến là phần chữ và logo: thông thường, phần chữ viết trên tấm bảng hiệu sẽ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như mica, inox, đồng, hoặc cũng có thể sử dụng alu để làm phần chữ cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. 
 • Cuối cùng là phần khung xương của biển quảng cáo sẽ được nối lại bằng các thanh sắt.

Những lí do bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo alu ngay

Trong vô số các kiểu bảng hiệu quảng cáo hiện nay thì alu vẫn giữ được vị thế của nó trên thị trường và được nhiều người yêu thích sử dụng. Sau đây là những lí do khiến bạn nên làm bảng hiệu quảng cáo alu ngay. 

Sau đây là những đặc điểm của bảng hiệu quảng cáo alu:

 • Alu thường nhẹ nên việc thi công và lắp đặt cũng đơn giản hơn.
 • Khả năng xuyên sáng tốt, chịu nhiệt tốt, chống thấm nước và dễ dàng lâu chùi, không bị bám bụi nên hoàn toàn thích hợp để làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.
 • Chất liệu alu với nhiều màu sắc phong phú sẽ giúp cho bạn có nhiều điều kiện hơn để sáng tạo các mẫu thiết kế hơn các chất liệu khác.
 • Hơn thế nữa, alu lại dễ thiết kế thông qua việc có thể dễ dàng uốn nắn, cắt xẻ và tạo hình một cách đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Giá thành phù hợp với nhiều người.
 • Có tính ứng dụng cao.

Tổng hợp các mẫu biển quảng cáo đẹp từ chất liệu alu

Sau đây, quảng cáo TB xin tổng hợp lại các mẫu biển quảng cáo đẹp từ chất liệu alu.

1. Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Biển hiệu alu chữ nổi mica có đặc điểm cấu tạo gồm:

 • Những tấm bảng hiệu alu thường có phần nền là những màu sắc và kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi mẫu thiết kế.
 • Bảng hiệu alu chữ nổi thường có phần chữ là chất liệu mica. Với chất liệu này sẽ đem đến cho bạn một sự kết hợp hoàn hảo với sự bắt mắt về màu sắc và khả năng xuyên sáng thật tốt. 
 • Phần chữ nổi là chất liệu mica với đa dạng màu sắc và khả năng xuyên sáng tốt, kết hợp giữa 2 chất liệu này bạn sẽ có mt tấm biển đẹp lung linh.

2. Biển hiệu nền alu chữ nổi alu

Biển hiệu quảng cáo alu với chữ nổi alu với phần nền là chất liệu alu và phần chữ cũng sẽ là chữ alu. 

3. Biển hiệu nền alu chữ nổi inox

Bảng hiệu alu sẽ có phần nền làm từ chất liệu alu còn chữ nổi sẽ làm từ chữ inox, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy được sự sang trọng mà loại bảng hiệu quảng cáo này mang lại. 

Tóm lại, trên đây là những mẫu bảng hiệu quảng cáo đẹp và thu hút từ chất liệu alu. Hy vọng những mẫu thiết kế trên đây sẽ đem đến cho bạn thêm nhiều ý tưởng thiết kế hơn.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Mẫu biển quảng cáo ấn tượng

 • Mẫu biển quảng cáo đứng

 • Mẫu biển quảng cáo đẹp cho tạp hóa

 • Mẫu biển quảng cáo đẹp cho spa

 • Mẫu biển quảng cáo đẹp cho shop thời trang

 • Mẫu biển quảng cáo shop quần áo đẹp

 • Mẫu biển quảng cáo in bạt đẹp

 • Mẫu biển quảng cáo cafe đẹp

Rate this post

Trả lời