0908.73.89.79

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Khi Thiết Kế

Làm bảng hiệu quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo nổi bật được nhiều người quan tâm. Bảng hiệu cafe, bảng hiệu tóc, bảng hiệu trà sữa… mỗi bảng hiệu có một nét độc đáo riêng, tuy nhiên, nhìn chung có những lưu ý khi thiết kế riêng.

Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Khi Thiết Kế

Biển hiệu quảng cáo là giải pháp quảng cáo phổ biến, tiết kiệm chi phí, mà có hiệu quả cao, có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

Thiết kế biển hiệu quảng cáo phải thể hiện được mục tiêu khách hàng hướng đến, thể hiện được sản phẩm, dịch vụ, thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp. Khi làm biển quảng cáo, không chỉ quan tâm đến thiết kế mà còn phải quan tâm đến vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo, mặt hàng kinh doanh, logo, thông điệp…

Dưới đây là một số việc cần làm trước khi thiết kế biển hiệu quảng cáo ngoài trời người thiết kế, chủ doanh nghiệp phải ghi nhớ để có được bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất.

Những lưu ý khi thiết kế

Tìm hiểu về sản phẩm

Trước khi thiết kế biển hiệu, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp, nắm rõ được những thông tin, thế mạnh của sản phẩm để có thể đưa ra được ý tưởng thiết kế độc đáo cho tấm bảng hiệu quảng cáo của mình.

Ngoài ra, bạn cũng cần biết được đối tượng là ai, thông điệp mà họ muốn gửi đến là gì để khách hàng tiềm năng khi nhìn vào biển quảng cáo sẽ có được nguồn cảm hứng, ghi nhớ được doanh nghiệp của bạn.

Trưng bày sản phẩm

 

Trung bày sản phẩm trên tấm biển hiệu quảng cáo không có nghĩa là bạn đem sản phẩm đặt lên đó mà có thể là hình ảnh của sản phẩm đủ để người nhìn nhận ra đó là sản phẩm gì, font chữ to bao nhiêu là hợp lý cho khoảng cách người nhìn.

Bởi thế, khi thiết kế biển hiệu, bạn cần chú ý đến hình ảnh trên biển hiệu, dòng chữ trên biển hiệu với kích thước vừa đủ. Hãy nhớ rằng, thông điệp trên biển quảng cáo của bạn chỉ xuất hiện vài giây với người đi đường nên hình ảnh thú vị, chữ viết dễ đọc, ngắn gọn, xúc tích sẽ khiến cho bảng hiệu của doanh nghiệp nhanh chóng đi vào trong suy nghĩ của khách hàng.

Dòng text trên bảng hiệu quảng cáo

Chính những yếu tố của môi trường, nơi đặt bảng hiệu quảng cáo chất lượng mà quý vị có những cách thiết kế,, font chữ so cho phù hợp nhất. Font chữ lựa chọn phải có độ lớn vừa phải, để tạo được sức hút cho người đi đường có thể nắm bắt được quảng cáo của bạn là gì, tránh trường hợp nhìn bảng quảng cáo nhưng quá khó đọc và khách hàng bỏ qua.

Tất nhiên, kiểu chữ cũng nên chọn kiểu chữ dễ đọc. Chỉ nên kết hợp 2 kiểu chữ trong một thiết kế để tránh làm rối bản thiết kế.

Biển thiệu quảng cáo phải thiết kế ấn tượng

Biển hiệu quảng cáo đẹp tác động lớn tới mọi người xung quanh nên 1 bảng hiệu quảng cáo ngoài trời cần được thiết kế rõ ràng và có thể nhìn tốt với mọi điều kiện thời tiết khác nhau không phải chỉ trời nắng đẹp. Một bảng hiệu ấn tượng phải có thiết kế dễ đọc, hình ảnh bắt mắt, màu sắc tươi sáng hoặc gắn liền với logo, thương hiệu.

Thông tin thể hiện trên bảng hiệu quảng cáo phải ngắn gọn, dễ hiểu. Nhiều doanh nghiệp sử dụng biển hiệu quảng cáo như một hình thức phổ biến và trực quan để quảng cáo được thương hiệu, giới thiệu hình ảnh của mình tới khách hàng.

Để thiết kế biển hiệu quảng cáo, tại Hồ Chí Minh, bạn hãy liên hệ với Quangcaotb.vn để được tư vấn thiết kế, lựa chọn bảng hiệu quảng cáo một cách hợp lý nhất để tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp của mình.

Giới thiệu về Quảng cáo TB TP.HCM

Quảng Cáo TB là một công ty quảng cáo trên 20 năm kinh nghiệm có trụ sở tại TP-HCM, với đội ngũ nhân viên sáng tạo chuyên nghiệp, năng động và dồi dào kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, hứa hẹn mang lại cho quý khách hàng những lợi ích tuyệt vời.

Quảng Cáo TB  cung cấp dịch vụ Tư vấn thiết kế nội thất, Trang trí hội nghị, sân khấu cho khách hàng có nhu cầu làm quảng cáo tổng thể. Sẽ rất tuyệt nếu bạn có mặt bằng kinh doanh và muốn khẳng định thương hiệu của mình được nhiều người khác biết đến, hoặc khi muốn tổ chức sự kiện vừa và lớn, sân khấu nhưng cạn ý tưởng về thiết kế sáng taoaj, hãy nhấc máy lên và gọi điện Hotline: 0908.738.979, chúng tôi sẽ không ngần ngại tư vấn tận tình.

TOP từ khóa khách hàng tìm kiếm

  • Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TPHCM

  • Chuyên làm bảng hiệu chữ nổi

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Làm bảng hiệu alu

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời