0908.73.89.79

Tại Sao Nên Thiết Kế Logo Mica Cho Công Ty?

Trong quá trình sản xuất thì chúng ta có thể tạo hình cho Mica thành bất cứ hình gì. Các bạn có thể yêu cầu làm logo mica dạng phẳng, 3D hoặc logo hút nổi. Bên cạnh đó mica còn được sử dụng để làm bảng quảng cáo rất hiệu quả và được ưa chuộng hiện nay.

1. Đa dạng màu sắc

Đa dạng màu sắc

Riêng về phần màu sắc thì Mica có thể là ông vua khi nó có thể đáp ứng bất cứ màu sắc nào bạn yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà bạn yêu thích vì màu sắc của loại vật liệu này rất đa dạng.

2. Nổi bật và dễ trang trí

Nổi bật và dễ trang trí

Khả năng dễ trang trí của các bộ logo Mica đến từ việc nó có khả năng cho ánh sáng đi xuyên qua. Với hệ thống Led chiếu sáng ấn tượng thì logo công ty bằng Mica sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng

3. Bền bỉ trong quá trình sử dụng

Bền bỉ trong quá trình sử dụng

 Logo mica có thể chống nước, chịu được lực va đập ở mức tương đối, bên cạnh đó không bị phai màu.

4. Giá thành rẻ

Mica cực kỳ đại trà trong ngành sản xuất biển quảng cáo do đó mức giá của nó cũng rất rẻ. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc và yếu tố bạn thiết kế logo như thế nào.

5. Như thế nào là một logo mica đẹp?

Như thế nào là một logo mica đẹp?
 • Chất liệu Mica cao cấp: Mica hay được sử dụng sẽ có 2 loại là Mica trung quốc và Mica Đài loan. Bạn nên chú ý lựa chọn chất liệu mica Đài Loan để có thể đảm bảo chất lượng.
 • Thiết kế đẹp: là một logo đại diện thương hiệu cho công ty nên việc tất yếu chính là cần sự thiết kế đẹp. 
Như thế nào là một logo mica đẹp?

Kiểu dáng phù hợp: Bạn có thể lựa chọn giữa bộ chữ logo nổi và dạng hộp đèn hút nổi. Khi chúng ta đi đến phần những mẫu logo đẹp thì các bạn sẽ rõ hơn về các kiểu dáng logo.

6. Tìm địa chỉ làm logo mica chất lượng, uy tín

Tìm địa chỉ làm logo mica chất lượng, uy tín

Có lẽ đây là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng nhất khi sắp sửa mở cửa hàng hoặc công ty. Bên cạnh đó, trước khi lựa chọn đơn vị làm logo mica khách hàng cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ về công ty đó.

Công ty quảng cáo Tân Bình được đánh giá là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực gia công biển quảng cáo. Chúng tôi luôn nỗ lực để đam lại chất lượng sản phẩm cho khách hàng . Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trên thị trường, được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

7. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ làm logo mica của Tân Bình?

Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ làm logo mica của Tân Bình?

Sản phẩm được thực hiện bởi đội ngũ thợ gia công trẻ trung, sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, đội ngũ thiết kế với sự dày dặn về kinh nghiệm. Vì vậy, chúng tôi luôn bắt kịp các xu hướng mới nhất để tạo ra những mẫu logo mica ấn tượng thu hút khách hàng. 

Chất liệu Mica luôn là loại chất lượng nhất. Cùng với đó,  chúng tôi cũng đã trang bị những thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • tấm mica

 • tấm alu

 • mica trong

 • tấm aluminium alcorest

 • thiết kế bảng hiệu

 • in bảng hiệu

 • bảng quảng cáo

 • lam bang hieu

 • tấm lợp lấy sáng

 • giá alu ngoài trời

Rate this post

Trả lời