Bạn Muốn Biết Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Như Thế Nào Hiệu Quả?

0908.73.89.79

Bạn Muốn Biết Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Như Thế Nào Hiệu Quả?


Bạn Muốn Biết Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Như Thế Nào Hiệu Quả?

Bạn Muốn Biết Thiết Kế Logo Bảng Hiệu Như Thế Nào Hiệu Quả?

Logo xuất hiện ở khắp nơi, từ namecard cho tới website hay trên sản phẩm của bạn, rơi vào tầm ngắm của khách hàng, nhà cung cấp và báo chí. Logo được xem như sự liên kết với doanh nghiệp để tạo nên ấn tượng cho khách hàng.
Chính vì sự ảnh hưởng ngầm này, logo của bạn buộc phải thiết kế sao cho tạo được ấn tượng tốt về công ty. Vậy như thế nào để tạo được một logo bảng hiệu ấn tượng sao đây là những bật mí cho bạn.

1. Logo nên phản ánh công ty theo cách trung thực nhất

Logo nên phản ánh công ty theo cách trung thực nhất

  • Ấn tượng rõ ràng nhưng bạn thường ngạc nhiên khi biết có bao nhiêu chủ doanh nghiệp muốn “giống như” đối thủ cạnh tranh. Nếu logo là sự chứa đựng một biểu tượng thì thiết kế nên gắn liền với hình ảnh hay thương hiệu mà bạn đang kinh doanh của công ty , thể hiện những đặc tính và lợi thế của doanh nghiệp bạn . Bạn nên sự riêng biệt chứ không phải giống của đối thủ cạnh tranh.

Logo nên phản ánh công ty theo cách trung thực nhất

2. Tránh quá chi tiết

  • Những logo đơn giản được nhận ra và ghi nhớ nhanh hơn những logo phức tạp. Những đường nét rõ ràng và màu sắc đậm sẽ dễ thu hút hơn so với những đường nét mờ nhạt.

Tránh quá chi tiết

  • Tuy vậy, bạn không nên thiết kế một logo giản dị thái quá. Một logo tốt phải thể hiện điều gì đó bất ngờ nhưng không cần quá phóng đại các chi tiết phức tạp. Hãy thử tham khảo biểu tượng của một nhà chuyên nghiệp để có thể thấy được logo của họ đơn giản nhưng vẫn thu hút.
  • Bất cứ ai trên đường với cơn đói cồn cào cũng đều hiểu được sức mạnh của những biểu tượng logo hết sức rành mạch này.

Tránh quá chi tiết

  • Logo vẫn đẹp khi được in bằng màu đen trắng. Nếu logo không có sự sắc nét cũng khó thuyết phục được khách hàng. Và in màu thường đắt hơn in đen trắng.
  • Dù phiên bản chính của logo này rất nhiều màu sắc, bản đơn sắc vẫn thể hiện được rõ ràng tinh thần của logo.

3. Đảm bảo để logo có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích

Đảm bảo để logo có thể phóng to, thu nhỏ tùy thích

  • Logo phải thỏa mãn tối ưu về mặt thẩm mỹ ở bất kỳ kích cỡ nào, to, nhỏ hay trung bình. Làm thế nào logo vẫn rõ ràng khi in trên namecard lẫn trên billboard hàng chục mét.

4. Logo nên được thiết kế sao cho cân bằng

  • Nói một cách dễ hiểu nhất là logo của bạn phải “vừa mắt” người nhìn, phần này không lấn át phần kia. Màu sắc cần có sự cân xứng và rõ ràng với các phần chữ. Màu sắc, đường nét, hình khối là ba yếu tố quyết định đến tính cân bằng của một logo. Cũng nên thể hiện sự trang nhã font hình lẫn chữ cũng nên có sự hài hòa.Thành công khi thiết kế logo còn được đánh giá qua tuổi thọ của logo.

Logo nên được thiết kế sao cho cân bằng

  • Đừng bao giờ thiết kế hay thay đổi lại logo của bạn nếu không thực sự cần thiết. Nếu bạn muốn làm cho nó sinh động hơn trên website cũng có thể chấp nhận được, nhưng bạn nên nhớ đừng nên làm mất đi cốt lõi của logo thương hiệu riêng của doanh nghiệp bạn.

Link: http://bit.ly/2G59Lcg


BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.