0908.73.89.79

Giá Mica Và Ứng Dụng Trong Sản Xuất Bảng Quảng Cáo

Mica hay mọi người vẫn thường gọi là nhựa Mica là một vật liệu được ứng dụng nhiều nhất trong ngành sản xuất biển quảng cáo. Rất nhiều người sử dụng nhưng chưa biết rõ về vật liệu mica, sau đây là những chia sẻ và nếu như bạn muốn biết về giá Mica có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

I. Mica là gì

1. Định nghĩa

Mica là tên gọi chung cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat lớp bao gồm các loại vật liệu có mối liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản hoàn toàn. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể thuộc hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và có thành phần hóa học tương tự. 

Mica là gì

Tóm lại Mica là một loại nhựa được dùng để thay thế cho thủy tinh và có độ thẩm mỹ cũng như độ bền cao hơn thủy tinh.

Tên gọi “mica” có nguồn gốc từ tiếng Latinh micare, có nghĩa là “lấp lánh”, khi chúng có thể phản xạ được các ánh sáng.

2. Phân loại Mica

Chất lượng của Mica là yếu tố để phân biệt các loại Mica với nhau, trên thị trường hiện nay chúng ta có Mica Đài Loan, Mica Trung Quốc, Mica Nhật Bản, Mica Malaysia. Trong đó Mica Đài Loan được sử dụng nhiều hơn do giá thành thấp và bền.

Phân loại Mica

Yếu tố thứ hai để phân biệt Mica là về màu sắc: Chúng ta có Mica trong và mica đục. Mica trong dẫn sáng hiệu quả hơn Mica đục, bên cạnh đó bạn còn có thể sản xuất mica thành nhiều màu sắc đa dạng để đáp ứng yêu cầu của người tiêu dùng.

3. Tính năng của Mica

Tính năng của Mica

Mica tính chất bóng đều óng ánh, bề mặt phẳng mịn, sáng bóng. Tính năng xuyên sáng hiệu quả đối với mica trong, bên cạnh đó màu sắc lại rất đa dạng.

Mica có đặc tính dẻo nên dễ dàng thi công thiết kế theo ý muốn, chịu được nhiệt rất tốt bên cạnh đó còn chống ăn mòn. Không dẫn điện và nhiệt có khả năng chống thấm nước. Dễ dàng trong việc lau chùi vệ sinh.

II. Ứng dụng của Mica trong sản xuất quảng cáo

1. Làm biển hiệu

Khả năng cho ánh sáng đi qua của Mica là 98% và khi cho ánh sáng đi qua một màu của Mica thì chúng ta sẽ có ánh sáng màu đó, đây cũng là một trong các lý do mica được lựa chọn làm bảng hiệu. Khi sử dụng Mica làm bộ chữ thì chúng ta sẽ kết hợp với những nguyên liệu khác như Fomex, Inox, Alu.

Làm biển hiệu

Để sản xuất ra những tấm biển Mica như mong muốn chúng ta sẽ sử dụng máy cắt CNC, máy cắt laze  để tạo nên những chữ nổi độc đáo.

Làm biển hiệu

Mica kết hợp với Fomex: Khi sản xuất bộ chữ dạng này, người thợ sẽ cắt mặt chữ mica và uốn các tấm Fomex theo viền chữ.

Làm biển hiệu

Mica kết hợp với Alu: Khi kết hợp Mica với Alu tức là ta sẽ sử dụng Alu làm nền cho biển

Mica kết hợp với Inox

Mica kết hợp với Inox: Khi sử dụng Inox loại vật liệu này không thể xuyên sáng nên được sử dụng làm viền của chữ tạo nên sự độc đáo lạ mắt hơn.

2. Biển hộp đèn

Biển hộp đèn

Biển hộp đèn được cấu tạo từ 2 tấm Mica gắn vào với nhau bằng trụ Inox hay nam châm. Bên cạnh đó trong thiết kế người ta không sử dụng kính vì vật liệu này kém bền.

Biển hộp đèn

Như vậy qua bài chia sẻ của chúng tôi bạn đã phầm nào hiểu rõ về những ứng của mica và mica là gì? Nếu bạn có những thắc mắc cũng như có nhu cầu làm bảng hiệu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • bảng hiệu quảng cáo

  • kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo

  • làm quảng cáo

  • làm biển hiệu quảng cáo

  • biển hiệu quảng cáo

  • bien hieu quang cao

  • làm bảng hiệu quảng cáo

  • lam quang cao

Rate this post

Trả lời