0908.73.89.79

In Pano Quảng Cáo Và Những Lưu Ý Khi Thi Công

In pano quảng cáo là một hình thức truyền thông vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, loại hình quảng cáo này đòi hỏi phải có kết cấu pano quảng cáo vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa đảm bảo chất lượng.

Kết cấu pano quảng cáo đạt chuẩn

Kết cấu pano quảng cáo đạt chuẩn

Kết cấu của một pano quảng cáo gồm có 3 thành phần:

  • Phần khung thép được sử dụng để xây dựng khung
  • Ảnh truyền tải thông điệp quảng cáo
  • Các thiết bị điện để chiếu sáng và tạo hiệu ứng đặc biệt.

 Khung thép

Khung thép

Pano quảng cáo thường có kích thước khá lớn với trọng lượng không hề nhỏ. Chính vì vậy việc thiết kế một khung thép để nâng đỡ pano là vô cùng cần thiết. Vừa chống đỡ được sức nặng vừa có thể nâng tầm quảng cáo để có thu hút khách hàng. 

Pano quảng cáo được đặt tại các địa điểm có nhiều người qua lại, nên việc yêu cầu khắt khe phải đảm bảo chất lượng.

 Hình ảnh quảng cáo

Đây được xem  là thành phần quan trọng nhất của một tấm pano quảng cáo ngoài trời. Hình ảnh quảng cáo chính là yếu tố cốt lõi để tạo nên hiệu quả. Hình ảnh mang thương hiệu để quảng babs sản phẩm.

Hình ảnh trên pano có kích thước lớn nên cần phải được in ấn, thiết kế một cách cẩn thận, sắc nét. Bất cứ khâu thiết kế thi công nào cũng được đảm bảo cẩn thận.

Thiết bị chiếu sáng

Thiết bị chiếu sáng

Để hình ảnh trên pano quảng cáo trở nên thực sự bắt mắt, thu hút thì cũng cần sử dụng những thiết bị chiếu sáng và tạo hiệu ứng đặc biệt cho người xem. Nhất là vào buổi tối nên có hệ thống đèn để có thể chiếu sáng thu hút khách hàng.

2. Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Những lưu ý khi thiết kế pano quảng cáo

Tải trọng tác dụng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây moomen lật móng.

Cột nên là cốt thép tổ hợp hai nhánh

Cấu tạo và chia lưới xương thép cho mặt biển quảng cáo phía sau bảng có gân đủ để tấm thép bản không vị võng do cắt hàn, cẩu chuyển và chịu gió. Khung xương ổn định cục bộ và ổn định tổng thể.

3. Địa chỉ chuyên làm pano quảng cáo

Vì các lý do an toàn và thẩm mỹ chung nên các loại pano quảng cáo được quản lý chặt chẽ và có quy hoạch chính thức của các cơ quan chức năng. Vậy nên lựa chọn những địa điểm thi công uy tín và chất lượng:

Quảng cáo TB sở hữu một đội ngũ nhân viên tâm huyết, kinh nghiệm, bản lĩnh. Luôn đặt những yêu cầu và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng, đúng tiến độ như đã cam kết. Với trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. và nhân viên luôn được đào tạo và trao dồi và tay nghề cao.

Chúng tôi luôn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn. Với giá cả hợp lý và sản phẩm hoàn thành đúng tiến độ nhanh chóng.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • In pano quảng cáo HCM

  • Tấm pano

  • Banner quảng cáo

  • Pano quảng cáo ngoài trời

  • Pano quảng cáo trong nhà

  • Billboard quảng cáo

Rate this post

Trả lời