0908.73.89.79

Mách Bạn 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Biển Hiệu

Để thiết kế biển hiệu quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng hiệu quả sẽ có một vài nguyên tắc mà bạn cần phải biết qua, nhằm mang lại hiệu quả và thu hút khách hàng.

Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ

Biển quảng cáo gọn gàng thường đạt được thành công lớn hơn. Thiết kế biển quảng cáo của bạn nên bao gồm chỉ 3 thành phần chính là: hình ảnh, tên thương hiệu , logo và thông tin liên lạc.

Giữ nó đơn giản, ít chi tiết hơn nhưng “chất” hơn. Loại bỏ những thứ thừa thãi để bảng quảng cáo đỡ rối mắt mà vẫn mang lại hiệu quả cho thương hiệu.

Sử dụng màu sắc tương phản cao

Đơn vị thiết kế biển hiệu uy tín & Chuyên nghiệp

Màu sắc tương phản giúp khách hàng dễ nhận thấy và gây sự chú ý cao. phối hợp mày sắc đậm nhạt khác nhau từ trang trí đến màu chữ.

Hãy quên đi phong cách font chữ lạ mắt

thiết kế biển quảng cáo

Kiểu chữ mỏng, lạ mắt rất khó đọc (và thường là vô hình) ở khoảng cách xa. Sử dụng độ dày chữ phù hợp khoảng cách chữ cân đối.

Bên cạnh đó, Thiết kế của bạn cũng nên dễ hiểu – vì một thiết kế tốt không cần giải thích nhiều. Đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dễ ghi nhớ.

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

Kích thước phông chữ lớn cho phép đọc ở khoảng cách xa hơn, tạo chú ý và nhận biết thương hiệu ngay. Loại font rõ ràng và dễ nhìn.

Và hãy luôn cẩn thận với tính thẩm mỹ của bạn và truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể phát huy tới mức tốt nhất nhé.

Tập trung vào 1 mục tiêu chính

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

 

Bạn đã chỉ có vài giây để chuyển tải thông điệp của bạn đến khách tiềm năng.  Không có quá nhiều không gian để có thể truyền tải quá nhiều thông tin. Mà chỉ đưa những thông điệp cụ thể ngắn gọn và dễ hiểu.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Thiết kế biển quảng cáo

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Giá bảng hiệu quảng cáo

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Bảng hiệu quảng cáo đứng

  • Thiết kế bảng hiệu

Rate this post

Trả lời