Mách Bạn 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Biển Hiệu | Quảng Cáo TB

0908.73.89.79

Mách Bạn 5 Nguyên Tắc Thiết Kế Biển Hiệu

Rate this post


Để thiết kế biển hiệu quảng cáo thu hút được sự chú ý của khách hàng tiềm năng hiệu quả sẽ có một vài nguyên tắc mà bạn cần phải biết qua, nhằm mang lại hiệu quả và thu hút khách hàng.

Quy tắc thiết kế đơn giản, tỉ mỉ

Biển quảng cáo gọn gàng thường đạt được thành công lớn hơn. Thiết kế biển quảng cáo của bạn nên bao gồm chỉ 3 thành phần chính là: hình ảnh, tên thương hiệu , logo và thông tin liên lạc.

Giữ nó đơn giản, ít chi tiết hơn nhưng “chất” hơn. Loại bỏ những thứ thừa thãi để bảng quảng cáo đỡ rối mắt mà vẫn mang lại hiệu quả cho thương hiệu.

Sử dụng màu sắc tương phản cao

Đơn vị thiết kế biển hiệu uy tín & Chuyên nghiệp

Màu sắc tương phản giúp khách hàng dễ nhận thấy và gây sự chú ý cao. phối hợp mày sắc đậm nhạt khác nhau từ trang trí đến màu chữ.

Hãy quên đi phong cách font chữ lạ mắt

thiết kế biển quảng cáo

Kiểu chữ mỏng, lạ mắt rất khó đọc (và thường là vô hình) ở khoảng cách xa. Sử dụng độ dày chữ phù hợp khoảng cách chữ cân đối.

Bên cạnh đó, Thiết kế của bạn cũng nên dễ hiểu – vì một thiết kế tốt không cần giải thích nhiều. Đơn giản giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dễ ghi nhớ.

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

Kích thước phông chữ lớn cho phép đọc ở khoảng cách xa hơn, tạo chú ý và nhận biết thương hiệu ngay. Loại font rõ ràng và dễ nhìn.

Và hãy luôn cẩn thận với tính thẩm mỹ của bạn và truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể phát huy tới mức tốt nhất nhé.

Tập trung vào 1 mục tiêu chính

Sử dụng phông chữ với kích thước lớn

 

Bạn đã chỉ có vài giây để chuyển tải thông điệp của bạn đến khách tiềm năng.  Không có quá nhiều không gian để có thể truyền tải quá nhiều thông tin. Mà chỉ đưa những thông điệp cụ thể ngắn gọn và dễ hiểu.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Thiết kế biển quảng cáo

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Giá bảng hiệu quảng cáo

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Bảng hiệu quảng cáo đứng

  • Thiết kế bảng hiệu

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.