0908.73.89.79

Đặt Biển Quảng Cáo Những Nguyên Tắc Để Có Biển Quảng Cáo Đẹp

Biển quảng cáo là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu, có vai trò và tầm quan trọng vô cùng lớn đối với mỗi doanh nghiệp. Mỗi mẫu quảng cáo điều có những tính năng riêng biệt, vậy khi đặt biển quảng cáo bạn nên chú ý những nguyên tắc nào.

Chỉ nên sử dụng 6 từ ngữ hoặc ít hơn với nội dung trên bảng hiệu

Mọi người nhìn thấy bảng hiệu của bạn khi họ đi ngang qua, thời gian để họ đọc được nội dung chỉ là vài giây. Vì vậy điều quan trọng bạn nên chú ý nội dung ngắn gọn và bao hàm ý nghĩa không quá dài dòng, không gây được ấn tượng cho khách hàng.

2. Tạo ấn tượng một cách tự nhiên nhất

Hầu hết các bảng hiệu quảng cáo là nhắm đến các khách hàng tham gia giao thông như xe đạp, xe máy, ôtô, xe bus… Bạn nên nhớ quảng cáo một cách tự nhiên không làm người tiêu dùng cảm thấy khó chịu mà nên tạo sự thân thiện và thoải mái.

3. Xác định rõ bảng hiệu ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp.

Hầu hết các pano quảng cáo ngoài trời thường có những dòng nhỏ về địa chỉ và số điện thoại  nhưng theo các cuộc khảo sát nghiên cứu thì hơn 90% người tiêu dùng chỉ xem về mặt sản phẩm chứ không dừng lại để truy cập hay gọi điện. Vì thời gian để khách hàng tiếp xúc với loại biển này là rất ngắn.

Điều đó có nghĩa là một pano quảng cáo ngoài trời chỉ là một phương tiện quảng cáo thứ cấp, dùng để xây dựng thương hiệu hoặc hỗ trợ một chiến dịch quảng cáo, chứ không phải là công cụ bán hàng trực tiếp. Nếu muốn tiếp cận khách hàng hay tư vấn thì nên sử dụng bảng hiệu truyền thông và thông tin in ấn.

4. Bảng hiệu độc đáo, sáng tạo, cuốn hút

Một bảng hiệu nhìn quá nhàm chán thường sẽ bị bỏ qua, trong khi làm biển quảng cáo sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý và để lại ấn tượng lâu dài.

Thông điệp nên đơn gian ngắn gọn và dễ nhớ. Một bảng hiệu được thiết kế tốt, là một bảng hiệu thể hiện sự thông minh, vui vẻ, và quan trọng là mang đến thông điệp dễ hiểu dễ thu hút.

5. Lựa chọn loại bảng hiệu phù hợp với ngân sách

Có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo, mỗi loại có một mức chi phí khác nhau, không phải cứ là một bảng hiệu đắt tiền thì sẽ đem lại hiệu quả cao. Điều này còn phụ thuộc và vật liệu và vị trí bạn muốn lắp đặt biển quảng cáo.

6. Tạo động lực cho khách hàng

Một bảng quảng cáo hiệu quả là bảng hiệu có thể thôi thúc, tạo động lực để người tiêu dùng thực hiện những hành động mua hàng. Không nên chỉ giới thiệu chung chung mà bạn phải tạo điểm nhấn cho từng sản phẩm để đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng.

7. Địa chỉ làm biển quảng cáo 

Chúng tôi luôn tự hào cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Với đội ngũ làm biển, bảng quảng cáo có tay nghề cao, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại khang trang vào bậc nhất. Công ty quảng cáo TB luôn nhận được những phản hồi tích cực và sự tin tưởng của khách hàng.

Hiện nay, chúng tôi nhận thiết kế và thi công các biển quảng cáo đủ các loại với giá cạnh tranh. Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tìm một địa chỉ uy tín để làm biển quảng cáo.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • Giá làm biển quảng cáo

  • Làm biển quảng cáo giá rẻ

  • Mẫu biển quảng cáo in bạt

  • Quy định biển quảng cáo ngoài trời

  • Biển quảng cáo hộp đèn

  • Biển quảng cáo đẹp

  • Tự làm biển quảng cáo

Rate this post

Trả lời