0908.73.89.79

Bảng Giá ALu Alcorest – Những Ưu Điểm Bạn Nên Biết

Ưu điểm alu alcorest  tấm alu alcorest là thương hiệu tấm nhôm alu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay. Vậy những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm này mang lại là gì? Cũng như bạn có nhu cầu muốn biết bảng giá Alu Alcorest thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

1. Alu Alcorest 

Alcorest là sản phẩm tấm ốp nhôm nhựa alu  ra mắt trên thị trường vào năm 2006, nay đã phát triển mạnh mẽ trở thành thương hiệu Tấm ốp nhôm nhựa hàng đầu Việt Nam, được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau.

Tấm Aluminium Alcorest Nội Thất Quảng Cáo Giá Rẻ

Tấm alu alcorest được sản xuất trên dây chuyền đồng bộ và hiện đại, hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008. Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp trên dây chuyền hiện đại.

2. Ưu điểm alu alcorest

Cứng – Nhẹ – Phẳng

Cứng – Nhẹ – Phẳng

Là loại vật liệu nhẹ so với các vật liệu phổ thông khác như bê tông, thép… nhưng bạn cứ yên tâm về mức độ cứng cáp của vật liệu này. Độ phẳng tuyệt đối nhờ công nghệ sản xuất trên dây chuyền cán ép liên tục.  Alu Alcorest có trọng nhẹ nên dễ thi công và vận chuyển.

Khả năng gia công

Khả năng gia công

Có khả năng gia công tạo hình linh hoạt, dễ dàng chỉ với các máy móc thông thường, Bên cạnh đó khả năng gia công lại được đánh giá cao vì tấm alu alcorest mỏng, cắt, khoan, đục và uốn cong tương đối dễ dàng.

Độ bền màu

Độ bền màu

Màu sắc sơn phủ đa dạng theo yêu cầu. Tính đồng nhất về màu sắc cao do được sơn phủ cuộn đồng bộ và khép kín. Bảng màu đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích và yêu cầu, bên cạnh đó còn có các màu đặc biệt như các màu vân gỗ rất đẹp để tăng thêm thẩm mỹ cho công trình.

Chống thấm nước

Chống thấm nước

Bề mặt không bị thẩm thấu nước, chống chịu thời tiết ẩm ướt. Chống thấm nước là một ưu điểm rất tốt có thể bảo vệ công trình một cách tốt nhất khỏi các tác động của điều kiện thời tiết môi trường.

Chống cháy

Tùy theo nhu cầu đặc biệt của công trình, lõi nhựa có thể được cấu tạo từ thành phần nhựa chống cháy, đạt cấp độ tiêu chuẩn của Châu Âu.

Vật liệu xanh

Vật liệu xanh

Tấm ốp alcorest và loại vật liệu thân thiện với môi trường vì nó chứa nguyên vật liệu tái chế, bên cạnh đó với ưu điểm không chứa các chất độc hại, vì thế gây ra ô nhiễm môi trường, chống được tiếng ồn, và điều đặc biệt có thể tái chế và sử dụng.

Hiện nay ưu điểm alu alcorest được chia thành 2 loại: tấm alu alcorest ngoài trời (PVDF) , tấm alu alcorest trong nhà (PET) với các lựa chọn đa dạng về kích thước, màu sắc, độ dày nhôm.

3. Địa chỉ cung cấp tấm alu alcorest

Địa chỉ cung cấp tấm alu alcorest

Với sự đa dạng về sản phẩm, Alcorest đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng và đó là điểm ưu việt khi khách hàng chọn lựa sản phẩm alu alcorest cho mọi công trình.

Với công ty quảng cáo Tân Bình bạn sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng và giải đáp các thắc mắc cụ thể cho bạn.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • mẫu biển quảng cáo ấn tượng

 • mẫu biển quảng cáo đẹp

 • mẫu biển quảng cáo đứng

 • mẫu biển quảng cáo in bạt

 • biển quảng cáo chữ nổi đẹp

 • các loại biển quảng cáo đẹp

 • mẫu chữ quảng cáo đẹp

 • biển quảng cáo chữ phát sáng

 • biển quảng cáo chữ nổi mica

 • bảng hiệu đẹp ấn tượng

 • bảng hiệu nhỏ đẹp

 • tên bảng hiệu đẹp

Rate this post

Trả lời