0908.73.89.79

Tấm Alu Giá Rẻ Thiết Kế Bảng Hiệu Quảng Cáo Bền Đẹp

Bảng hiệu alu là một trong những loại bảng hiệu đang rất được yêu thích và sử dụng một cách rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên cũng có nhiều khách hàng chưa biết hết về những công dụng của bảng quảng cáo alu.

Nhằm giúp bạn có một cái nhìn tổng quát nhất, thì sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về giá trị của tấm alu giá rẻ để thiết kế bảng hiệu.

Tại sao bảng hiệu alu đang rất thịnh hành?

Do có độ bền cao nên bảng hiệu Alu thường không làm mất chi phí trong vấn đề sửa chữa hay thay mới, giúp tiết kiệm nhiều cho doanh nghiệp. Và rất có giá trị thẩm mỹ.

Bảng hiệu alu có độ bền cao, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng thi công và kết hợp với nhiều loại vật liệu khác để tạo nên bảng hiệu Alu đẹp, tạo được độ bền cao, không tốn quá nhiều chi phí.

Ưu điểm nổi bật của mặt dựng alu
Tại sao bảng hiệu alu đang rất thịnh hành?

Ngoài ra, chúng còn rất đa dạng về màu sắc, phong phú chủng loại để khách hàng có thể lựa chọn, nâng tầm giá trị của doanh nghiệp.

Alu có tính dẻo nên làm bảng hiệu Alu đẹp có thể uốn cong tạo nên những bảng Alu đẹp, theo đúng với thiết kế, phù hợp với mọi không gian bên cạnh đó còn có thể kết hợp với các vật liệu khác như mica, PP, decal, đèn led… để tăng thẩm mỹ cho bảng hiệu.

Quảng cáo TB chuyên biển hiệu Alu đúng giá

Hiện nay công ty của chúng tôi thi công và thiết kế với các loại bảng hiệu quảng cáo, đáp ứng các yêu cầu cho các khách hàng.

Hiện nay, ở các thành phố lớn, biển ốp aluminium đang được các công ty, cửa hàng, khách sạn…sử dụng rất phổ biến. Dù chi phí lắp đặt có cao hơn các sản phẩm khác nhưng do có thẩm mỹ cao và những tính năng đặc biệt nên rất được khách hàng lựa chọn.

Quảng cáo TB chuyên biển hiệu Alu đúng giá

Công ty quảng cáo của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm trong thiết kế và thi công. Công ty có đầy đủ năng lực để thiết kế các sản phẩm chất lượng với đa dạng các loại vật liệu.

Quảng cáo TB chuyên biển hiệu Alu đúng giá

Với mong muốn mang đến chất lượng, giúp khách hàng nâng cao được giá trị thương hiệu thông qua hệ thống những biển, bảng. Chúng tôi cam kết với chất lượng sản phẩm tạo nên sự ấn tượng cho thương hiệu khách hàng. Với mức giá phù hợp với khách hàng.

Các loại bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu chữ nổi mica

Chọn công ty làm bảng hiệu alu.

Đây là loại bảng hiệu alu phổ biến nhất, nội dung quảng cáo thường là chữ, logo được gia công từ chất liệu mica.

 Biển hiệu chữ nổi mica có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu để làm nổi bật. Đặc biệt là sử dụng đèn led để làm nổi bật vào buổi tối.

Biển hiệu aluminium chữ inox

Mặt dựng alu là giải pháp cho bảng hiệu quảng cáo
Biển hiệu aluminium chữ inox

Dùng đèn led âm, hắt sáng chân chữ

Chữ nổi inox mặt mica  thân chữ là inox, mặt chữ mica, có thể dùng đèn led âm hắt sáng mặt chữ 

Bảng hiệu alu chữ nổi, đèn led chiếu ngoài

Bảng hiệu alu chữ nổi, đèn led chiếu ngoài

Tương tự như bảng hiệu alu khác,ngoài mẫu với ánh đèn hắt bên trong chữ , mẫu bảng hiệu này sử dụng các bóng đèn pha led ( có thể sử dụng bóng điện quang). Mang lại hiệu quả thu hút cao.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • công ty quảng cáo

  • bảng hiệu quảng cáo

  • làm bảng hiệu công ty

  • thi công bảng hiệu

  • thiết kế bảng hiệu

  • bảng quảng cáo

  • làm biển hiệu

  • làm bảng hiệu quảng cáo

  • thi công bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời