0908.73.89.79

Bảng Giá Alu – Địa Chỉ Làm Bảng Hiệu Uy Tín Ở Đâu?

Bảng hiệu alu mica là một loại bảng được pha trộn giữa chất liệu alu và mica. Theo đó, một phần nền của bảng quảng cáo sẽ làm bằng aluminium và phần chữ hay họa tiết sẽ được làm bằng mica. Loại bảng hiệu này ngày càng được ưa chuộng từ các công ty, cửa hàng đến các doanh nghiệp …

Vì vậy hãy tham khảo một vài chú ý dưới đây, nếu bạn có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá alu

Bảng hiệu alu mica và thực tế đời sống

 Bảng hiệu alu mica

Bảng hiệu alu mica

Bảng hiệu alu chữ nổi mica là một loại bảng quảng cáo chữ nổi đang rất được các cửa hàng ưa chuộng hiện nay. Gồm có phần nền và phần chữ trên bảng.

Bảng hiệu alu mica

Nền của bảng quảng cáo được thiết kế bằng chất liệu nhôm hay còn được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa với đặc tính liên kết nhôm cực mạnh. Trên nền được sử dụng chữ mica . Khi kết hợp chữ nổi mica với alu sẽ tạo cho tấm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, với màu sắc bắt mắt và thu hút khách hàng.

Bằng việc sử dụng màu nền, màu chữ có độ tương phản kết hợp với chữ nổi sẽ tạo nên sự ấn tượng.

Thực tế đời sống

Thực tế đời sống

Bảng hiệu alu mica được sử dụng cho rất nhiều lĩnh vực như quảng cáo trong các showroom, quán cafe, nhà hàng, công ty,… Được khách hàng tin tưởng và ứng dụng vào thực tế để thu hút và quảng bá sản phẩm thương hiệu đến người tiêu dùng.

Những thế mạnh không thể không nhắc đến

Bảng hiệu alu mica hay chính là loại bảng hiệu alu chữ nổi mica được sử dụng rất nhiều để làm bảng hiệu quảng cáo,bạn có thể dễ dàng bắt gặp các hình ảnh bảng hiệu này ở bất cứ nơi đâu.

Điểm đầu tiên là trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với các vật liệu thi công bảng hiệu thông thường như thép, sắt,… nên vì vậy dễ dàng trong việc thi công.

Bề mặt của bảng hiệu alu bóng phẳng, sang trọng và tinh tế nên dễ dàng kết hợp với  vật liệu khác tạo nên ấn tượng riêng.

Những thế mạnh không thể không nhắc đến

Chất liệu Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.Bên cạnh đó màu sắc đa dạng để khách hàng có những lựa chọn phù hợp.

Ưu điểm nổi bật của mặt dựng alu
Những thế mạnh không thể không nhắc đến

Alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì vậy được dùng bên ngoài trời mà không có ảnh hưởng nhiều.

Bảng hiệu alu mica còn có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng hại vật liệu, chống sự tác động và ăn mòn của môi trường.

Tuổi thọ cao có thể lên đến 10 năm.

Địa chỉ thiết kế và thi công uy tín 

Những thế mạnh không thể không nhắc đến

Công ty quảng cáo TB chuyên thi công làm bảng hiệu chữ nổi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm chúng tôi tin rằng sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn một số dịch vụ như: làm bảng hiệu led, hộp đèn quảng cáo,gia công chữ inox (inox trắng, inox xước,…), bảng số nhà,…

TOP từ khóa tìm kiếm

 • bang hieu alu

 • làm bảng hiệu mica

 • bảng hiệu công ty

 • làm biển công ty

 • lam bang quang cao

 • biển công ty

 • làm bảng quảng cáo

 • thi công bảng hiệu

 • làm bảng hiệu mica giá rẻ

 • biển hiệu quảng cáo

 • bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời