0908.73.89.79

Báo Giá Alu – Nên Chọn Bảng Hiệu Alu Hay Bảng Hiệu Khác?

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo được sử dụng vật liệu chính là aluminium. Bảng hiệu alu khi thiết kế bạn có thể sử dụng cùng chất liệu hoặc có thể kết hợp với các loại vật liệu khác để tạo nên sự nổi bật.

Sử dụng bảng hiệu alu trở thành một cách giúp cho doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhưng hiện nay lại có rất nhiều vật liệu để làm biển quảng cáo nên người tiêu dùng không biết lựa chọn bảng hiệu alu hay sử dụng bảng hiệu khác?

Tấm nhôm alu là loại vật liệu với nhiều tính năng nổi bật và được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế cho nhiều vật liệu truyền thống khác nhau trong nhà và ngoài trời. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về vật liệu này, nếu như bạn muốn báo giá Alu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1. Kết cấu của bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu thường kèm với khung có kết cấu chắc chắn, thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục đồng thời cũng che đi những đinh vít được cố định cho bảng thêm chắc chắn.

Kết cấu của bảng hiệu alu

Thường những bảng hiệu alu mặt tiền được sử dụng có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiều sáng, hay được sử dụng ốp theo tường vì vậy bạn cần chú ý thiết kế thi công sao cho phù hợp.

Kết cấu của bảng hiệu alu

Tấm nhôm alu là loại vật liệu với nhiều tính năng nổi bật và được khẳng định trong ngành xây dựng, được rất nhiều người tin dùng cho cả trong nhà và ngoài trời. Bên cạnh còn có những ưu điểm vượt trội, tăng thêm thẩm mỹ và dễ dàng cho doanh nghiệp tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn.

Kết cấu của bảng hiệu alu

2. Nên sử dụng bảng hiệu alu hay vật liệu khác?

 Alu là một chất có độ bền cao hơn loại bảng quảng cáo bình thường, tuổi thọ của bảng hiệu alu có thể đạt được là 5 – 15 năm. Bên cạnh đó bạn còn có thể thiết kế kết hợp với các vật liệu khác nhau như : Mica, Inox,… và có thể sử dụng đèn led để có thể thu hút khách hàng và thuận lợi cho kinh doanh vào buổi tối.

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp
Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp

Alu có màu sắc phong phú, dù không phong phú bằng mica nhưng người làm bảng hiệu alu cũng có thể thiết kế được bảng hiệu alu có thể lựa chọn màu sắc theo thương hiệu của mình tốt nhất. có thể thiết kế chữ nổi hay ánh sáng để tạo nên những ấn tượng riêng. Màu sắc phong phú và đa dạng nên dễ dàng cho khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích.

Nên sử dụng bảng hiệu alu hay vật liệu khác?

Với khả năng chống nhiệt, chống sự xâm hại của côn trùng, cùng giá thành hợp lý, vì vậy alu không chỉ được sử dụng cho bảng hiệu mà còn được ứng dụng trong xây dựng. Tuy nhiên, bảng hiệu alu khó có thể thay nội dung, nếu bạn muốn thay đổi nội dung chỉ có thể làm lại.

thi công bảng hiệu alu

Làm bảng hiệu alu giá rẻ thì đơn giản nhưng đòi hỏi người thợ phải có kỹ năng, trình độ kỹ tuật cơ bản và có sự khéo léo để có thể khắc phục những rủi ro cũng như thiết kế lắp đặt đảm bảo chất lượng tránh những làm tổn thất đến chi phí gây hại.

Tại Hồ Chí Minh, Công Ty Quảng Cáo Tân Bình chính là một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín. Tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng những thiết kế của bạn. Đến với chúng tôi sẽ được tư vấn và đưa ra các phương án phù hợp cho đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • biển hiệu công ty

  • in biển công ty

  • biển hiệu công ty

  • biển mica công ty

  • biển công ty

  • làm bảng hiệu công ty hcm

  • bien hieu cong ty

  • làm biển công ty

  • bien hieu cong ty

Rate this post

Trả lời