0908.73.89.79

Giá Bảng Hiệu Alu – Những Điều Bạn Nên Biết Về Bảng Hiệu Alu

Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi làm bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Sở dĩ nó được ưa chuộng vì có nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo từ lâu đã trở thành một sản phẩm để PR, marketing hiệu quả mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần đến.Để phát huy được ưu điểm cần phải có những sáng tạo trong vấn đề thiết kế. Bảng hiệu quảng cáo alu, bảng hiệu quảng cáo mica, bảng hiệu chữ nổi… mỗi loại điều có những ưu điểm riêng, vậy những ưu điểm của biển alu là gì?

Và Bạn muốn biết giá bảng hiệu Alu thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

1. Bảng hiệu alu là gì?

Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là hợp kim nhôm aluminium.Được sử dụng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.

Và cũng chính bởi những đặc tính nổi bật mà nhôm alu mang lại nên khi sử dụng nhôm alu cho bảng hiệu quảng cáo của mình thì các doanh nghiệp , bên cạnh đó còn có độ bền cao nên không chỉ được sử dụng cho làm bảng quảng cáo mà còn được sử dụng cho ngành xây dựng.

Bảng hiệu alu là gì?

Khi làm bảng hiệu quảng cáo alu thì doanh nghiệp có thể kết hợp với các loại khác để tạo nên những thẩm mỹ riêng thu hút khách hàng hiệu quả hơn.

Kết cấu của một bảng hiệu alu thường bao gồm một khung chắc chắn được gia công chắc chắn và phù hợp với kích thước yêu cầu của khách hàng.

Bảng hiệu alu là gì?

Và bảng hiệu alu thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang theo tấm alu để tạo ra bố cục cho bảng hiệu quảng cáo, bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với các hiệu ứng như đèn led để sử dụng vào buổi tối và tăng thêm thẩm mỹ.

2. Đặc tính và ưu điểm nổi bật của bảng hiệu alu

Bảng quảng cáo alu là một trong những phương tiện quảng cáo cho các doanh nghiệp hiện nay bởi độ bền cao, chi phí thiết kế cũng không quá lớn mà còn mang đến thẩm mỹ cúng như hiệu quả khi sử dụng.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những đặc tính cũng như những ưu điểm nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo alu cho doanh nghiệp để có thể giải thích tại sao loại bảng hiệu này được ưa chuộng.

Đặc tính của bảng quảng cáo alu giá rẻ

Bởi bảng hiệu alu được làm từ chất liệu chính là hợp kim nhôm alu nên bảng hiệu alu có đầy đủ những đặc tính của hợp kim nhôm alu như có thể cách nhiệt và chịu được nhiệt độ lớn từ -50 độ cho đến 80 độ. Với đặc tính như thế nên được sử dụng cho biển quảng cáo ngoài trời.

Đặc tính của bảng quảng cáo alu giá rẻ

Alu có khả năng chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn và độ bền hóa học lớn nên không bị oxy hóa theo thời gian, nên dễ dàng ứng dụng cả trong xây dựng.

Alu có đặc tính nhẹ, bởi thế nên bảng hiệu alu cũng có khối lượng nhẹ và độ bền màu cao, đa dạng màu sắc để lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo. Vì vậy khi thi công thiết kế trở nên dễ dàng hơn do tính năng nhẹ nên dễ dàng trong việc di chuyển.

Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp
Thiết kế và thi công bảng quảng cáo alu đẹp

 Không chỉ được sử dụng để làm nền của bảng quảng cáo alu mà chất liệu hợp kim nhôm alu còn được sử dụng để làm chữ nổi alu nhờ khả năng dễ cắt, khoan lỗ xuyên sáng hiệu quả.

Ưu điểm của bảng hiệu alu

Chính bởi nhiều đặc tính nổi bật thế nên khi nói bảng hiệu alu có nhiều ưu điểm nổi bật cũng không phải là điều khó hiểu. Về hình thức alu có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng do sự đa dạng về màu sắc.

Ưu điểm của bảng hiệu alu

Về thi công thì bảng hiệu alu hỗ trợ cho người thi công có thể dễ dàng, nhanh chóng thực hiện, thao tác đơn giản, lại tiết kiệm cho khách hàng.Đồng thời, khả năng mềm dẻo giúp uốn nắn và thiết kế nhiều hình dạng.

Về kỹ thuật thì bảng hiệu alu thích hợp trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau dù cho là mưa gió, nắng gắt thì có thể ứng phó tốt.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • mẫu biển quảng cáo ấn tượng

  • mẫu biển quảng cáo ấn tượng

  • mau bang hieu

  • cách thiết kế bảng hiệu

  • bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • mẫu bảng quảng cáo đẹp

  • các mẫu quảng cáo đẹp

  • thiết kế biển quảng cáo

  • biển quang cáo đẹp

Rate this post

Trả lời