0908.73.89.79

Bảng Giá Mica – Kinh Nghiệm Khi Làm Bảng Hiệu Mica

Với nhu cầu quảng cáo nhiều như hiện nay, độ hot của bảng quảng cáo chữ mica chưa bao giờ hạ nhiệt. Do sự phong phú về màu sắc và tính bền cũng như hiệu quả mang lại cho doanh nghiệp bên cạnh đó còn có thể kết hợp với các vật liệu khác nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Vì vậy, dù có nhiều loại vật liệu để làm bảng quảng cáo như tole, alu, hiflex… nhưng mica vẫn luôn là lựa chọn tối ưu nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng. Để có được bảng quảng cáo hoàn hảo bạn cần chú ý một vài vấn đề. Nếu bạn muốn biết bảng giá Mica cũng như muốn giải đáp các thắc mắc có thể liên hệ với chúng tôi.

1. Nắm bắt giá thành và chất lượng của tấm mica

Điều đầu tiên cần lưu ý là chất lượng của tấm mica. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chát liệu để làm biển quảng cáo như: Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan và Nhật Bản. Nếu đánh giá chất lượng thì dòng sản phẩm Mica của Nhật Bản được đánh giá cao tuy nhiên giá thành hơi đắc.

Nắm bắt giá thành và chất lượng của tấm mica

Còn mica Trung Quốc và Malaysia tuy giá mềm hơn nhưng chất lượng không đồng đều. Đối cới Mica Đài Loan được đánh giá về giá thành hợp lý và chất lượng, vì đây là dòng sản phẩm được nhiều đơn vị phân phối chính hãng nên được đảm bảo về độ bền và giá cả hợp lý.

2. Lựa chọn hình thức bên ngoài phù hợp

Lựa chọn hình thức bên ngoài phù hợp

Vì mica có tính dẻo nên dễ uốn tạo hình. Bảng quảng cáo chữ mica có thể kết hợp với các vật tư khác như Alu để làm mặt bảng, gắn chữ mica nổi vào fomat, tường nhà, khung sắt hay khung inox. Bạn nên tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà đưa ra lựa chọn hợp lý.

Lựa chọn hình thức bên ngoài phù hợp

Không những thế, khi chọn làm bảng quảng cáo chữ mica bạn cũng có thể kết hợp với đèn led để làm nổi bật bảng hiệu gây chú ý cho khách hàng còn dễ dàng kinh doanh vào buổi tối. Không chỉ tăng thêm chi phí và hiệu quả mà còn tiết  kiệm điện năng.

3. Tìm đến đơn vị thi công uy tín

bảng quảng cáo chữ nổi mica

Khi đã sẵn sàng về mặt ý tưởng và tài chính thì bạn hãy liên hệ với những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm bảng quảng cáo chữ mica. Nếu bạn có thể tìm được địa chỉ uy tín thì chất liệu của sản phẩm cũng được đảm bảo.

Những đơn vị này sẽ cũng cung cấp đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm, bảng quảng cáo của bạn sẽ được lắp đặt một cách chắc chắn, an toàn.

Tìm đến đơn vị thi công uy tín

Công ty quảng cáo Tân Bình chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công bảng quảng cáo. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ tư vấn cũng như cung cấp các sản phẩm chất lượng cho bạn.

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • mẫu biển quảng cáo ấn tượng

  • biển quảng cáo dọc

  • biển quảng cáo độc đáo

  • biển quảng cáo đẹp

  • thiết kế biển quảng cáo đẹp

  • mẫu quảng cáo đẹp

  • hình ảnh biển quảng cáo đẹp

  • bảng hiệu kiểu mẫu

  • thiet ke bien quang cao

Rate this post

Trả lời