Giá Bảng Hiệu Mica Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào? 

0908.73.89.79

Giá Bảng Hiệu Mica Phụ Thuộc Vào Những Yếu Tố Nào? 

Rate this post


Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích, việc làm bảng hiệu mica giúp cho doanh nghiệp có thể đưa thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Với những ưu điểm nổi bật và mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp.

Hình thức quảng cáo hiện nay thường được thiết kế đơn giản với tên doanh nghiệp, do đó, bảng hiệu alu, bảng hiệu mica là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được ưa chuộng hiện nay. Với mọi loại bảng hiệu khách hàng luôn quan tâm đến vấn đề giá cả của sản phẩm. Giá bảng hiệu mica sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

1. Diện tích của bảng hiệu quảng cáo

Tùy theo quy mô của doanh nghiệp, mục đích hoặc ý tưởng, chiến lược quảng cáo mà doanh nghiệp có thể lựa chọn thực hiện bảng hiệu mica có diện tích khác nhau.

Diện tích của bảng hiệu quảng cáo

Đối với bảng hiệu của hàng thời gian thường để tên và địa chỉ thì diện tích chỉ khoảng 1-2m là được, còn nếu sử dụng cho công ty hay các trung tâm thương mại thì diện tích có thể sử dụng lớn hơn một chút, diện tích trên 10m2 để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Diện tích của bảng hiệu quảng cáo

Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn thi công thiết kế nếu như thiết kế với kích thước càng lớn giá thành từ đó cũng sẽ tăng. Bởi thế nên cần phải cân nhắc về diện tích và ngân sách để có bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Diện tích của bảng hiệu quảng cáo

2. Chữ nổi mica và thiết kế của chữ nổi

Bảng hiệu mica thường được thiết kế dạng chữ nổi, thiết kế của chữ nổi, màu sắc của chữ nổi cũng ảnh hưởng đến giá của bảng hiệu mica. Với những kiểu thiết kế về chữ kết hợp nhiều màu sắc, chữ nổi cao, uốn chân chữ hay mica hai lớp sẽ có giá thành khác nhau.

Nếu chữ nổi mica uốn chân chữ sẽ rẻ hơn chữ nổi mica 2 lớp. Và sử dụng kết hợp nhiều màu sắc của chữ cũng sẽ cao hơn sử dụng 1 màu sắc.

Chữ nổi mica và thiết kế của chữ nổi

Đồng thời, thiết kế chữ nổi mica có gắn đèn led hay không cũng quyết định đến giá thành của bảng hiệu mica. Vì nó đòi hỏi kĩ thuật khi thi công thiết kế, thời gian dài hơn, bởi thế nên quý vì cần phải căn chỉnh thời gian thi công cho kịp tiến độ.

Chữ nổi mica và thiết kế của chữ nổi

Thị trường bảng hiệu quảng cáo sôi đội, để có giá thành bảng hiệu mica chính xác nhất, liên hệ với công ty quảng cáo Tân Bình của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Chữ nổi mica và thiết kế của chữ nổi

Bên cạnh đó luôn đảm bảo kích thước của quý vị để đưa ra bảng báo giá sát với thực tế nhất, đồng thời, quý vị có thể được hỗ trợ thiết kế, thi công đúng tiến độ nhanh chóng và chất lượng.

Với công ty chúng tôi, chất liệu mica được lựa chọn cho bảng hiệu mica là mica Đài Loan, chất lượng cao, độ bền tốt, đem lại độ bền cao cho người sử dụng. Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được những giá trị tương xứng và chất lượng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • công ty quảng cáo

  • bảng hiệu quảng cáo

  • làm bảng hiệu công ty

  • thi công bảng hiệu

  • thiết kế bảng hiệu

  • bảng quảng cáo

  • làm biển hiệu

  • làm bảng hiệu quảng cáo

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.