0908.73.89.79

Bật Mí Cách Phân Biệt Mica Đài Loan Và Mica Trung Quốc

Mica là một chất liệu rất phổ biến trong ngành thiết kế, gia công kệ để bàn, thi công bảng hiệu, kệ siêu thị quảng cáo. Nhờ chất liệu mica mà các bảng hiệu mica được có mặt khắp nơi trên thị trường hiện nay và đang dần được ưa chuộng.

Tấm mica là một sản phẩm được nhiều công ty chọn lựa bởi tính dẻo dai, với màu sắc đa dạng và hiện nay có 2 loại mica đang được ưa chuộng đó là chất liệu mica Đài Loan và mica Trung Quốc. 2 sản phẩm mica này có sự khác nhau cả về đặc điểm cũng như mang sự khác nhau về giá cả. Chênh lệch gần như gấp 3 lần.

Tấm mica Đài Loan là gì?

Mica Đài Loan hay tên gọi khác còn được gọi là Acrylic. Tấm mica trong suốt và có rất nhiều màu sắc khác nhau. Không bị biến đổi màu sắc lúc để ngoài trời, có thể chịu được các ảnh hưởng mạnh và khả năng chịu nhiệt từ -40 đến 110 độ.

Tấm mica Đài Loan là gì?

Tấm Mica Đài Loan có đặc điểm bóng đều, bề mặt phẳng mịn và sáng bóng tự nhiên. Với màu sắc phong phú và có độ xuyên sáng tốt, với đặc tính dẻo và dễ dàng thi công lắp đặt theo yêu cầu khách hàng. Chịu được được nhiệt và không dẫn nhiệt dễ dàng taoh hình.

Khi sử dụng sản xuất tấm mica Đài Loan sẽ có độ bóng hơn, lóng lánh hơn. Đặc biệt là độ trong suốt của tấm mica trong rất bền. Không dễ dàng phai mờ theo thời gian

Tấm mica Trung quốc là gì?

Mica Trung Quốc

Tấm mica Trung Quốc thực chất chính là tấm nhựa PS có khả năng chịu nhiệt kém, dễ bị tác động bởi những tác động của môi trường bên ngoài. Rất dễ đổ vỡ và trầy xước. Dễ dàng bị phai màu do tác động của môi trường bên ngoài.Tấm mica Trung Quốc không thể làm bóng cạnh như mica Đài Loan, Không có tính thẩm mỹ cao, còn chứa nhiều tạp chất khác.

Tấm mica Đài Loan và mica Trung Quốc khác nhau như thế nào?

Tấm mica Đài Loan và mica Trung Quốc khác nhau như thế nào?

Tấm mica Đài Loan là tấm mica có độ bóng cao, độ dày đều và độ bền lớn. Còn tấm mica Trung Quốc với chất lượng kém hơn so với tấm mica Đài Loan rất nhiều. Khi thiết kế bảng hiệu bạn nên chú ý 2 chất liệu để không chỉ mang lại thẩm mỹ mà còn mang lại chất lượng vì vậy bạn nên chú ý.

Hướng dẫn cách phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc

Hướng dẫn cách phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc

Trước nhất chúng ta với thể dễ dàng so sánh và phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc về mặt giá bán của hai dòng mica này. Tấm mica Đài Loan sở hữu chi phí cao hơn mica Trung Quốc gấp 2 hoặc gấp 3 lần so với tấm mica Đài Loan.

Vì thể dù lĩnh vực nào thì chi phí của Mica Đài Loan cũng mắc hơn Mica Trung Quốc nhưng chất lượng cũng tốt hơn.

Kiểm tra độ bóng độ trong suốt và thương hiệu tấm mica

Kiểm tra độ bóng độ trong suốt và thương hiệu tấm mica

Phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc qua cách quan sát độ bóng, trong suốt tinh khiết không đục mờ và ám màu. Tấm mica Đài Loan có độ bóng bề mặt cao hơn so với tấm mica Trung Quốc rất nhiều. Với Mica Đài Loan rất dễ thi công và mang lại thẩm mỹ cao.

Còn Tấm mica Trung Quốc thì không thể làm đc điều đó. Bề mặt tấm mica Trung quốc có độ bóng kém, các cạnh sau khi cắt bị đục mờ, độ bóng của chất liệu này không được đánh giá cao như Mica Đài Loan.

Nếu các bạn đang sở hữu những sản phẩm làm từ tấm mica rồi thì các bạn cũng với thể phân biệt bằng bí quyết nhìn độ bóng của sản phẩm. Mica Đài loan có các cạnh bóng còn mica Trung Quốc thì không.

Nếu các bạn sử dụng ngoài trời hay gia công các sản phẩm kệ mica, những tấm mica trong suốt để thay thế kính thì nên sử dụng mica Đài Loan. 

Dùng lửa đốt tấm mica

Dùng lửa đốt tấm mica

Để phân biệt mica Đài Loan và mica Trung Quốc bằng bí quyết đốt cháy. Tấm mica Đài Loan thì khi bị cháy sẽ có ngọn lửa gốc màu xanh dương, ko mang khói đen và tự phân hủy được hết sau khi cháy. Không chảy nhựa xuống, mùi cực nhẹ và ko gây khó chịu.

Còn  khi đốt cháy tấm mica Trung Quốc có khối đen và mùi khó chịu . Khói đen càng nhiều thì chứng tỏ tạp chất trong tấm mica càng nhiều, cho nên chất lượng sẽ kém.

TOP Từ khóa tìm kiếm

  • Tấm nhựa làm biển quảng cáo

  • Biển quảng cáo

  • Giá biển quảng cáo chữ nổi mica

  • Tấm nhựa quảng cáo

  • Làm biển quảng cáo

Rate this post

Trả lời