0908.73.89.79

4 Bí Quyết Làm Bảng Hiệu Quảng Cáo Thu Hút Người Đi Đường

Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu của mỗi cửa hàng, việc làm bảng hiệu quảng cáo giúp cho khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận với sản phẩm của doanh nghiệp. Có nhiều loại như bảng hiệu chữ nổi, bảng led chạy chữ, bảng hiệu chữ nổi mica, bảng hiệu alu,…

4 bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo thu hút người đi đường

Một bảng quảng cáo độc lạ, tạo được dấu ấn với khách hàng không phải là việc làm khó nhưng cũng chưa bao giờ là dễ. Nếu không biết cách thực hiện thì bảng quảng cáo không thể đạt được chất lượng cao cũng như không tiếp cận được với khách hàng.

Với 4 bí quyết làm bảng hiệu quảng cáo dưới đây sẽ giúp cho quý anh chị có thể chuẩn bị được bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của mình.

1. Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp

Lựa chọn chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo phù hợp

Có rất nhiều chất liệu cho tấm bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng led chạy chữ, chữ nổi inox,… Tùy theo từng đặc thù kinh doanh mà lựa chọn được những bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp bởi mỗi loại bảng hiệu quảng cáo có những ưu điểm vượt trội.

2. Bảng hiệu đèn led phải gắn liền với sản phẩm

Bảng hiệu đèn led cực đã

Bảng hiệu quảng cáo phải mô tả và mang thông điệp gắn liền với sản phẩm mà cửa hàng cung cấp. Nếu bảng hiệu quảng cáo xa rời sản phẩm thì những người tiếp cận với bảng hiệu quảng cáo sẽ thật khó để biết được mặt hàng của doanh nghiệp bạn.

Trước khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh phải xác định được bảng hiệu quảng cáo gắn liền với sản phẩm nào, đối tượng khách hàng hướng đến ra sao để nhắm đến đúng đối tượng đó.

Bí quyết giúp bảng hiệu quảng cáo thu hút người đi đường

3. Kích thước của bảng hiệu quảng cáo

Tùy theo vị trí cao thấp của bảng quảng cáo mà có thể chọn lựa kích thước phù hợp. Tuy nhiên, kích thước của bảng  quảng cáo cần phù hợp theo quy định chung của Luật quảng cáo đối với kích thước của bảng quảng cáo.

4. Nội dung của bảng hiệu quảng cáo

Nội dung của bảng hiệu quảng cáo

Trên bảng quảng cáo cần phải có những thông tin như tên cửa hàng, slogan, địa chỉ của doanh nghiệp, số điện thoại,… Những thông tin này cần phải được hiển thị rõ ràng và dễ nhớ nhất, đồng thời cần phải sắp xếp bố cục trên bảng hiệu quảng cáo sao cho đẹp mắt.

Màu sắc có thể sử dụng những màu sắc gắn liền với thương hiệu để đạt được hiệu quả cao nhất.

Hình ảnh đưa vào trong bảng  quảng cáo phải thật ấn tượng để mọi người có thể nhìn ngắm nó. Ngoài ra thì hình ảnh được in và thiết kế trên bảng quảng cáo phải có đủ độ lớn nhưng không được làm lu mờ đi chữ viết trên bảng  quảng cáo.

Có thể thêm những hiệu ứng đèn led vào chữ nổi hoặc hình ảnh để tạo hiệu ứng đặc biệt, thu hút được người nhìn trong mọi điều kiện.

Khách hàng, người đi đường chỉ có thể lướt qua doanh nhiệp trong khoảng 5 – 6 giây, bởi thế nên nội dung trên bảng quảng cáo cần thật cô đọng, đầy đủ thông tin nhưng ngắn gọn để khách hàng dễ dàng đọc và hiểu được sản phẩm.

Bí quyết khi làm bảng quảng cáo trên đây sẽ giúp cho bạn có thể thiết kế bảng hiệu quảng cáo thu hút được người đi đường cho doanh nghiệp của mình.

Đến với Bảng Hiệu Đèn Led, với kinh nghiệm thiết kế và thi công nhiều năm, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn về sản phẩm bảng hiệu quảng cáo.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Bảng hiệu quảng cáo đứng

  • Giá bảng hiệu quảng cáo

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Mẫu bảng hiệu đẹp

Rate this post

Trả lời