0908.73.89.79

Bật Mí Lợi Ích Vượt Trội Khi Làm Bảng Hiệu Mica

Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính chất bền bỉ của nó. Chất liệu mica là nhựa tổng hợp được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, độ xuyên sáng tốt, không bị ảnh hưởng hay tác động của môi trường.

 Mica có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác như alu, inox, hoặc có thể được gắn led để có thể thu hút khách hàng vào ban đêm.

1. Thu hút sự chú ý của người đi đường

Thu hút sự chú ý của người đi đường

Bảng hiệu mica thường được thiết kế đơn giản với chữ nổi mica bên trên một bề mặt nền, bởi thế nên bảng hiệu mica thường được thiết kế đơn giản nhưng tên thương hiệu phải cần tạo nên sự nổi bật để thu hút khách hàng. Giữa hàng trăm, hàng ngàn bảng quảng cáo thi nhau thiết kế cầu kì để có thể tạo nên ấn tượng và quảng bá thương hiệu.

2. Bảng hiệu mica nhiều kiểu thiết kế

Bảng hiệu mica nhiều kiểu thiết kế

Bảng hiệu quảng cáo mica có nhiều kiểu thiết kế như bảng hiệu 2D hoặc bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica 3D. Với nhiều màu sắc khác nhau được sử dụng để kết hợp tạo nên những bảng hiệu độc đáo.

3. Giá cả phải chăng

  •  Bảng hiệu quảng cáo mica được thiết kế với giá cả phải chăng bởi mica là một chất liệu có giá thành rẻ, dễ dàng để thiết kế. Mica mềm mỏng nên dễ dàng trong việc thiết kế và tạo các hình dáng khác nhau để tạo nên những nét thẩm mỹ riêng.
Giá cả phải chăng

Tuy nhiên, một lưu ý khi lựa chọn bảng hiệu mica làm bảng hiệu PR cho công ty chính là về chất liệu mica. Thị trường có hai chất liệu mica là Mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Đối với Mica Trung Quốc sẽ kém chất lượng hơn Mica Đài Loan và độ điều màu cũng không băng nhưng giá cả lại rẻ hơn.

Giá cả phải chăng

 Với những lợi ích không tưởng của bảng hiệu mica đó nên các doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu mica cho doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên để sở hữu bảng hiệu tốt nhất bạn nên lựa chọn công ty uy tín.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Làm bảng hiệu mica dán decal

  • Làm bảng hiệu công ty mica tphcm

  • Bảng hiệu mica chữ nổi

  • Logo mica nổi

  • Bảng tên công ty mica TPHCM

  • Làm bảng hiệu mica giá rẻ TPHCM

Rate this post

Trả lời