0908.73.89.79

Bật Mí Mặt Dựng Alu Đẹp Cho Doanh Nghiệp

Trong quảng cáo hiện nay, ốp mặt dựng Alu đẹp để làm biển quảng cáo alu là một trong những hình thức quảng cáo phổ biến nhất. Với mục đích sử dụng để tạo nên sự sang trọng và thẩm mỹ cho doanh nghiệp của bạn.

Từ mặt phẳng đó, có thể gắn chữ nổi để hiện thị thông tin về sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ, số điện thoại… của cửa hàng, công ty. Chữ nổi được làm từ các vật liệu khác nhau . Trên bề mặt bảng hiệu bạn còn có thể gắn thêm các hiệu ứng như đèn để tạo nên sự nổi bật cho bảng hiệu.

1. Ưu điểm của biển mặt dựng ốp Aluminum

Ưu điểm của biển mặt dựng ốp Aluminum

Rất bền, chịu đựng được thời tiết đặc biệt là thời tiết nóng ẩm nhiệt đới tại Việt Nam.

Bên cạnh đó còn có thể chống trọi được sự ăn mòn do hóa chất còn có thể chịu được tác động lớn.

Ưu điểm của biển mặt dựng ốp Aluminum

Tính thẩm mỹ cao, bóng bẩy, rất nhiều màu sắc đa dạng khác nhau bắt đầu từ các màu cơ bản, cho đến những màu đặc thù như màu ghi xước, đồng xước, đến các màu gương hay các màu giả gỗ và rất nhiều sản phẩm cao cấp khác để khách hàng có thể lựa chọn.

thi công ốp alu mặt dựng

Trọng lượng nhẹ, đàn hồi cao, dễ dàng tạo hình như uống cong, lồi, lõm… giúp thi công dễ dàng và nhanh chóng đúng với mục đích kinh doanh. Bề mặt alu ong phẳng, sang trọng, tinh tế và có thể dễ dàng kết hợp với các vật liệu khác như chữ nổi hay các đèn trang trí.

Ưu điểm của biển mặt dựng ốp Aluminum

2. Nhược điểm

Nhược điểm

Sản phẩm tấm nhôm alu sau khi được cắt, gia công sẽ chỉ được sử dụng duy nhất cho một maket thiết kế trong một quá trình sử dụng, vì vậy giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm khác.

Nhược điểm

Sản phẩm mặc dựng alu thông thường gắn liền với kết cấu của mặt bằng, không dễ tháo dời sản phẩm , nên việc di chuyển đến địa điểm khác sẽ rất khó.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • lam bang hieu quang cao tphcm

  • mica là gì

  • bang gia mica

  • thi công alu

  • biển hiệu

Rate this post

Trả lời