0908.73.89.79

Bật Mí Địa Chỉ In Mica TPHCM Chất Lượng

In mica là giải pháp tối ưu, chất lượng và độ bền màu cao. Nhưng bạn đã biết hết ưu điểm của nó ? Cũng như địa chỉ nào in Mica TPHCM chất lượng tại thời điểm hiện tại? Đây là những vấn đề mà rất nhiều khách hàng thắc mắc.

1. In mica là gì ?

Kỹ thuật in uv trên nhiều vật liệu đang là xu hướng HOT tại Việt Nam. Lúc trước thường in trên decal sau đó mới dán lên mica nhưng hiện nay việc in trên mica sẽ giúp bạn trang trí được nhiều hơn và độ bền được đánh giá cao hơn.

In mica là gì ?

Máy in mica là máy uv, vì thế chất lượng sản phẩm và độ bền rất tốt.Đặc biệt khi làm bảng hiệu, in mica giúp bảng hiệu loại những khuyết điểm khi áp dụng kỹ thuật cũ.

2. Mica có tính chất gì ?

Có nhiều cách quảng cáo hiện nay. Vậy việc ưa chuộng in cắt mica có ưu điểm gì chúng ta nên chọn ? Khi doanh nghiệp của bạn muốn quảng bá thương hiệu thì với việc in mica sẽ mang lại hiệu quả hơn. Tạo được sự nổi bật cho khách hàng hơn.Giúp bạn quảng bá đến khác hàng nhanh chóng hơn.

Mica có tính chất gì ?

Thay thế chất liệu kính. Nếu chọn kính vì sang trọng thì mica vừa giống kính nhưng lại chắc chắn và an toàn hơn so với việc sử dụng kính.

Mica có tính chất gì ?

Độ bền cao: biển mica treo ngoài trời có độ bền 2 – 5 năm.

Mica có tính chất gì ?

Xuyên đèn tốt. Alu rất bền nhưng không xuyên đèn. Nếu bạn muốn sử dụng cho kinh doanh vào buổi tối và tạo được ấn tượng riêng thi chất liệu mica kết hợp với đèn led sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn.

3. Độ dày mica thích hợp là bao nhiêu ?

Tùy theo nhu cầu mà chọn độ dày thích hợp. Mica càng dày giá càng đắt nên hãy chọn in mica giá rẻ phù hợp với nhu cầu.

Độ dày mica thích hợp là bao nhiêu ?

Đối với nhu cầu trang trí, in khổ nhỏ, đặt ở nơi an toàn hãy chọn độ dày từ 2 – 5 mm. Thông thường khách hàng thường chon 3 mức là: 2mm3mm và 5mm.

Nếu cần làm bảng hiệu, bạn nên chọn mica có độ dày tốt hơn. Để có sư dụng ở những vị trí cao và kích thước lớn. Nếu bạn muốn sử dụng thêm hiệu ứng đèn có thể chọn mica trắng và xuyên đèn thì tốt nhất.  Vì ưu điểm khi dùng mica trắng sẽ không bị lệch màu.

Độ dày mica thích hợp là bao nhiêu ?

Lưu ý: khi in mica trong suốt và muốn có nền trắng, sẽ tốn thêm chi phí để in lớp mực trắng.

5. Chất lượng bản in mica

In bảng mica có ưu điểm vượt trội so với loại in ấn khác. Với ưu điểm có độ bền cao nếu bạn bảo quảng tốt chất lượng khi sử dụng sẽ được kéo dài.

Chất lượng bản in mica

Sử dụng ngoài trời tốt. Mực uv có thể chống nắng, chống nước, chống xâm thực tốt. Đặc biệt, chúng không độc hại, thân thiện với môi trường.

Chất lượng in tốt. Khi cầm bản in trên tay bạn sẽ thấy mực dày hơn các loại in thông thường. Các đường viền và hoa văn sẽ tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ cao.

6. Địa chỉ in mica TPHCM

Địa chỉ in mica TPHCM

Với công ty quảng cáo Tân Bình sẽ là lựa chọn tốt cho bạn , với các máy móc hiện địa đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời