0908.73.89.79

Bật Mí Về Tiêu Chí Cách Làm Chữ Nổi Đẹp

Biển quảng cáo chữ nổi đẹp hiện được sử dụng khá phổ biến cho các nhà hàng quán ăn… Vì sao nó được sử dụng nhiều như vậy? Nó có thật sự đẹp và mang lại hiệu quả trong kinh doanh không. Vậy tiêu chí về cách làm chữ nổi là như thế nào để thu hút khách hàng?

1. Các loại bảng hiệu chữ nổi đẹp

 Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox, đồng

Biển quảng cáo chữ nổi chất liệu inox, đồng

Đây là hình thức phổ biển quảng cáo khi làm chữ nổi trong nhà (lễ tân, văn phòng..). Với đặc điểm là bề mặt thể hiện sự sang trọng và bóng mịn. Tuy giá thành có sự chênh lệch so với các vật liệu khác nhưng do có độ cứng cao nên được nhiều khác hàng lựa chọn.

Chữ nổi chất liệu mica

Chữ nổi chất liệu mica

Đây là vật liệu phổ biến nhất trong chữ nổi, do có nhiều màu sắc, dễ gia công, giá thành thấp. Thường được dùng trên các biển quảng cáo ngoài trời

Chữ nổi chất liệu tôn, alumi.

Chữ nổi chất liệu tôn, alumi.

Với loại vật liệu này có độ cứng cao, ít ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường nên tôn và alumi thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước lớn thường được sử dụng cho các vị trí cao tầng.

2. Tiêu chí làm bảng hiệu chữ nổi đẹp

Nội dung biển quảng cáo ngắn gọn

Nội dung biển quảng cáo ngắn gọn

Ngắn gọn, súc tích là yêu cầu của biển quảng cáo chữ nổi. Khách hàng chủ yếu của các doanh nghiệp chính là những người đi đường hoặc những người có chủ đích tìm kiếm để đặt lịch. Thông thường họ chỉ lướt qua . Vì thể để đạt được hiệu quả cao bạn nên làm ngắn gọn và dễ hiểu về nôi dung nhưng vẫn bao hàm được ý.

Hình ảnh hấp dẫn, thông tin rõ ràng

Hình ảnh hấp dẫn, thông tin rõ ràng

Hiện nay, để thu hút lượt người xem, ấn tượng với khách hàng, nhiều doanh nghiệp chọn riêng cho mình một phong cách mới. Khách hàng dễ dàng bị thu hút bởi các hình ảnh lạ mắt vì thế bạn nên kèm theo các hình ảnh trên bảng hiệu.

 Đối với văn bản, bạn nên lựa chọn font chữ rõ ràng, dù phá cách nhưng vẫn phải bám sát vào yêu cầu tất yếu của biển quảng cáo chữ nổi là dễ đọc, dễ nhìn. Với các kiểu chữ nổi màu sắc tổng thể đa dạng sẽ làm biển quảng cáo trở nên bắt mắt hơn.

Màu sắc hài hòa

Màu sắc hài hòa

Theo nhiều người đánh giá, màu sắc chính là yếu tố quyết định thành công của biển quảng cáo chữ nổi. Màu sắc biển quảng cáo hài hòa, bắt mắt. Bạn không nên sử dụng các màu sắc tương đồng với nhau cho tổng thể sẽ không đánh bật được các điểm nhấn mà còn làm lu mờ đi các thông tin.

Yếu tố công nghệ

Yếu tố công nghệ

Hiện nay, để hấp dẫn khách hàng, nhiều người lợi dụng yếu tố ánh sáng để làm nổi bật tấm biển. Thông thường, hiện nay, các doanh nghiệp, cửa hàng đều sử dụng đèn LED  để có thể tạo nên sự nổi bật cho biển, bên cạnh đó còn thuận tiện để sử dụng vào đêm.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • bảng hiệu mica

 • làm bảng hiệu công ty

 • bang hieu alu

 • làm bảng hiệu mica

 • bảng hiệu công ty

 • làm biển công ty

 • lam bang quang cao

 • biển công ty

 • làm bảng quảng cáo

 • thi công bảng hiệu

 • làm bảng hiệu mica giá rẻ

 • biển hiệu quảng cáo

Rate this post

Trả lời