0908.73.89.79

BIỂN LED ĐIỆN TỬ

Làm biển LED điện tử là gì là gì?

Biển LED điện tử hay còn gọi là biển quảng cáo led là sử dụng công nghệ đèn led để tạo ấn tượng , truyền tải thông tin và gây chú ý nhiều hơn

Thiết kế bảng led điện tử

Bảng điện tử Led là thiết bị gồm hệ thống các chuỗi đèn LED. Tạo ghép lại với nhau tạo thành một bảng đèn Led theo kích thước.

Vì sao bạn nên lựa chọn làm biển LED điên tử?

Mặc dù khi vận hành biển quảng cáo led có thêm chi phí phát sinh tiền điện nhưng bóng đèn led hiện nay sử dụng công nghệ hiện đại. Hầu hết, các bóng đèn led đều là bóng tiết kiệm điện vì vậy chúng đang là xu hướng để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

bảng đèn led điện tử

Bảng điện tử Led là một dạng bảng hiệu quảng cáo dùng đèn led để trang trí. Hiển thị thông tin và hình ảnh quảng cáo và ngày càng trở nên phổ biến

 Tại sao lại dùng LED?

 • Nhỏ, gọn, đẹp, bền, giá thành rẻ, màu sắc đa dạng:
 • Hiện nay có rất nhiều loại LED với đầy đủ các kích thước, hình dáng và màu sắc khác nhau, rất thích hợp dùng để trang trí. Được chế tạo từ vật liệu polyme, LED có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.
 • Nhiều ánh sáng hơn, tiết kiệm điện hơn, tuổi thọ cao hơn.
Ngày nay LED được áp dụng trong việc làm biển quảng cáo vì mang lại hiệu quả cao và tiết kiệm điện cũng như tuổi thọ rất bền. Đi đâu chúng ta cũng thấy những biển quảng cáo LED lần át các biển quảng cáo khác.

Biển quảng cáo Led
Bảng hiệu đèn led cực đã

Hoạt động của LED

 • Giống như nhiều loại đi-ốt bán dẫn khác. 
 • Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.
 • Tùy vào từng loại LED mà điện áp phân cực thuận khác nhau. Đối với LED thường thì điện áp phân cực thuận khoảng 1,5V đến 2,5V; còn đối với LED siêu sáng thì điện áp phân cực thuận có thể lên tới 5V.
 • Khi LED hoạt động bình thường thì dòng từ 10mA đến 50mA

Biển quảng cáo led có những loại nào?

Biển led ma trận, màn hình led

Là biển quảng cáo với những tấm màn hình lớn được ghép với nhau. Cấu tạo của led ma trận là kết hợp giữa các module với các tủ(cabinet, panel) dễ dàng vận chuyển.

Biển led chi phí vận hành cao, màn hình lớn không bền nên thường sử dụng cho các doanh nghiệp, cơ quan chính phủ dùng quảng bá hình ảnh trong thời gian ngắn.

Biển led vẫy

Là loại biển quảng cáo sử dụng bóng đèn 0,5 hoặc 0,8 với nguồn điện 6V nên tương đối tiết kiệm điện. Thường được sử dụng cho nhà hàng, quán ăn, cafe, ảnh viện áo cưới, tóc, móng…

Biển này rất ít chập cháy tuổi thọ cao nên thường được các khách hàng có nhu cầu sử dụng lâu dài lựa chọn.

Tại sao biển LED điện tử đang là xu thế quảng cáo mới?

Hiện nay việc thành lập công ty, doanh nghiệp ngày càng dễ dàng và bùng nổ. Các hoạt động kinh doanh cũng từ đó đa dạng hơn rất nhiều. Đi cùng với xu thế phát triển kinh tế, nhu cầu làm biển hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cũng từ đó được đẩy mạnh. Trong số rất nhiều công nghệ làm biển bảng, biển điện tử đang là một xu thế cực hot. Biển quảng cáo led mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, làm chú ý người qua lại, mang thương hiệu mọi người, mọi nhà.

Làm biển LED điện tử đèn giá rẻ tại Tp.HCM?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nếu bạn có nhu cầu làm biển điện tử đèn LED giá rẻ, xin vui lòng liên hệ Quảng cáo TB để nhận báo giá. Chúng tôi sẽ có chính sách giá tốt nhất cho các đơn vị thương mại, cũng như những khách hàng mong muốn làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Rất vui được phục vụ quý khách!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Bảng đèn led điện tử

 • Báo giá bảng đèn led điện tử

 • Bảng LED điện tử ngoài trời

 • Bảng điện tử LED

 • Đèn led dụng làm bảng hiệu

 • Bảng led điện tử giá rẻ

Rate this post

Trả lời