0908.73.89.79

Giá Mica Trong – Bật Mí Những Ứng Dụng Thường Ngày

Tấm mica trong suốt hiện nay đã trở thành một vật liệu rất phổ biến trong đời sống. Tấm mica trong có thể được hiểu đơn giản là một loại nhựa dẻo trong suốt dùng thay thế cho thủy tinh . Vậy loại vật liệu này mang lại ưu điểm gì? Cũng như giá Mica trong là bao nhiêu? Thì sau đây là những chia sẻ chúng tôi gửi đến bạn.

1. Tại sao tấm mica trong suốt lại được ưa chuộng

Sở dĩ tấm mica trong suốt là sự lựa chọn số 1 để thay thế thủy tinh bởi chúng sở hữu những tính năng tương tự với thủy tinh tuy nhiên lại có thể khắc phục các nhược điểm và vượt trội hơn thủy tinh.

Với cùng một kích thước nhưng khối lượng của Mica chỉ bằng 1/2 của thủy tinh , với ưu điểm này trong quá trình di chuyển sẽ dễ dàng hơn không lo vấn đề hư hại cũng như gia công mica tạo thành các sản phẩm.

Tại sao tấm mica trong suốt lại được ưa chuộng

Điều đáng nói là tấm mica trong cho khả năng xuyên sáng lên đến 92%, bề mặt nhẵn mịn, phẳng hoàn toàn, có nhiều loại như sáng bóng, mờ, nhám , với các ưu điểm này rất thích hợp trong lĩnh vực làm quảng cáo và trang trí để tạo nên sự nổi bật.

Tại sao tấm mica trong suốt lại được ưa chuộng

Kích thước của sản phẩm tấm mica trong suốt cũng rất đa dạng. Đa số khách hàng thường lựa chọn kích thước là 1220*2440mm, 1000*2000mm, bên cạnh đó độ dày cũng phụ thuộc vào những yêu cầu của khách hàng để có thể lựa chọn.

Tại sao tấm mica trong suốt lại được ưa chuộng

Đặc biệt là tấm mica trong suốt rất bền, không bị ảnh hưởng bởi thời gian hay khí hậu: nắng, mưa, bão, gió … Trước khi được đưa vào sử dụng Mica trong đã được kiểm nghiệm với môi trường khắc nghiệt, khó bị nứt vỡ như vật liệu thủy tinh, và không dễ bị phai màu độ bền màu rất cao.

Tại sao tấm mica trong suốt lại được ưa chuộng

Với ưu điểm mềm dẻo, dễ tạo hình nên giúp cho tấm mica dễ dàng uốn nắn theo các ý tưởng thiết kế dễ dàng.

Một số đặc tính nổi bật của tấm mica trong suốt phải nói đến như cách nhiệt, cách điện, chống thấm nước, bền bỉ với nhiệt độ cao, bên cạnh đó còn tồn tại được trong môi trường kiềm nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm , có tính ứng dụng cao trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống.

thi công chữ mica 2 lớp

Chính bởi những ưu điểm nổi bật ở trên mà tấm mica trong suốt đang là một loại vật tư quan trọng trong nhiều lĩnh vực như làm biển quảng cáo, chữ nổi mica, các đồ nội thất và được sử dụng trong ngành công nghiệp chống ồn, chống nóng, tạo thêm nhiều ánh sáng cho những ngôi nhà thiếu sáng, …

2. Ứng dụng Mica trong là gì?

Ứng dụng Mica trong

Ứng dụng vào quảng cáo: với tấm mica có nhiều màu sắc và độ dẫn sáng lên đến 92%.

Thường được sử dụng tại các bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn hay bảng hợp đèn để tạo nên sự nổi bật cho bảng hiệu.

Ứng dụng của Mica trong sản xuất quảng cáo

Ứng dụng gia công mica:  Hiện nay gia công mica là dịch vụ rất phổ biến tại thị trường TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương

Sản phẩm gia công rất đa dạng từ tấm mica như: hộp bút, bảng tên, menu, hộp quà tặng, hồ cá… bên cạnh đó còn được sử dụng trong xây dựng và nội thất. Thay thế các vật liệu khác vì với các tính năng vượt trội độ bền cao. Tính chất của Mica cũng rất dễ cắt và dễ dàng tạo hình.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • biển hiệu đứng

  • biển đứng quảng cáo

  • bảng hiệu đẹp đơn giản

  • thiết kế biển quảng cáo

  • biển quảng cáo đẹp

  • biển quảng cáo đẹp cho nhà hàng

  • biển quảng cáo đẹp cho shop quần áo

  • biển quảng cáo đẹp cho spa

  • biển bạt quảng cáo đẹp

  • các mẫu quảng cáo ấn tượng

Rate this post

Trả lời