0908.73.89.79

Thi Công Mặt Dựng Alu Và Những Vấn Đề Bạn Nên Biết

Chúng ta có thể bắt gặp mặt dựng alu ở bất cứ đâu trên đường phố. Các “ông trùm” lớn như Thế giới di động, Viettel, Cell phone, KFC… đều giao phó bộ mặt của mình cho mặt dựng alu. Vậy bạn có muốn biết điều gì đã tạo nên sức hút cho dòng sản phẩm mặt dựng alu không?

Giới thiệu tổng quan về mặt dựng alu

Sự ra đời

Lịch sử ra đời như một minh chứng cho giá trị tiềm ẩn trong mỗi tấm mặt dựng vật liệu alu mang lại. Ở các nước Châu Âu, mặt dựng Alu ( Aluminium composite panel) ra đời và được ưa chuộng cách đây 30 năm.

 

Thế nhưng ở Việt Nam, mặt dựng alu mới chỉ du nhập vào khoảng 10 năm nhưng nó đã giữ một vai trò khá quan trọng trong việc quảng cáo hiện đại.

 

Cấu tạo mặt dựng Alu

 

Cấu tạo mặt dựng Alu

 

Mặt dựng Aluminium được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm và nhựa. Chất liệu tổng hợp này với tỷ lệ thích hợp tạo nên một vật liệu bền, chống thấm và chịu được áp lực lớn. Hơn thế, bề mặt ngoài được sơn lớp tĩnh điện có khả năng chống lại sự ăn mòn cũng như tăng tính thẩm mỹ bởi màu sắc đa dạng.

 

Độ dày tiêu chuẩn cho một mặt dựng alu hcm : Độ dày Alu PVDE là 3mm-5mm. Trong đó, độ phủ của nhôm là 0.1 mm đến 0.5mm. Một mặt dựng alu hoàn hảo khi đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và có độ bền tương đương 24 tháng.

 

Tuổi thọ cao, bền vững dài lâu cùng công trình

 

Tuổi thọ cao, bền vững dài lâu cùng công trình

 

Với hệ số giãn nở thấp, sự biến dạng là điều hiếm gặp ở mặt dựng alu cao cấp. Bạn không cần phải quá băn khoăn liệu sản phẩm có bị biến dạng sau một thời gian sử dụng dưới tác động từ môi trường hay không. Bởi câu trả lời chắc chắn là “Không!”.

 

Sản phẩm mặt dựng alu xứng đáng là đại diện số một sát cánh cùng thương hiệu của bạn dài lâu. Chúng tôi tin rằng, nỗ lực kiến tạo nên những giá trị của doanh nghiệp bạn cũng chính là nỗ lực về sự bền bỉ của mặt dựng alu. Sự ổn định và bền vững cũng như khả năng chiu nước, ẩm và cách nhiệt của mặt dựng alu là một điều đáng để nhắc tới. Riêng dòng mặt dựng ACP, nhiệt độ tối đa chịu được từ -50 đến 80 độ C.

Phương pháp thi công mặt dựng alu

 

Phương pháp thi công mặt dựng alu

 

Tùy thuộc vào địa điểm thi công, yêu cầu thiết kế cũng như mục đích của đơn vị khách hàng, chúng tôi sẽ có những cách thi công thích hợp. Sau đây là hai phương án thi công phổ biến mà chúng tôi muốn chia sẻ :

 

 • Phương pháp gấp hộp bắn ke : Phương án thi công này chuyên dùng cho công trình ngoài trời kết hợp với bề mặt thi công có kích thước vừa và lớn. Nhờ cơ chế gia cố độ cứng bề mặt hộp dựng alu, phương pháp giúp khớp nối thành một mặt dựng lớn, từ đó tạo ra một mặt dựng alu đẹp hoàn chỉnh cho công trình, không có khe hở.

 

 • Phương pháp phay rãnh bắn vít cố định : Trái ngược với phương pháp trên, phay rãnh bắn vít cố định chuyên dùng cho công trình trong nhà và kích thước nhỏ. Điều quan trọng nhất là phải xử lý các mối hàn sao cho se khít với nhau và có khả năng kết dính cao nhất. Kèm theo đó là tiêu chuẩn thẩm mỹ nhất định đòi hỏi ở một mặt dựng alu quảng cáo.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • tấm aluminium alcorest

 • thiết kế bảng hiệu

 • in bảng hiệu

 • bảng quảng cáo

 • lam bang hieu

 • tấm lợp lấy sáng

 • giá alu ngoài trời

 • vật liệu quảng cáo

 • giá tấm alu

 • tấm nhựa mica

Lắp đặt đường ống nước trong nhà an toàn

Rate this post

Trả lời