0908.73.89.79

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng xăng dầu chuyên nghiệp

Mặc dù quảng cáo truyền hình hay Internet vẫn chiếm ưu thế trên thị trường, nhưng quảng cáo ngoài trời vẫn có chỗ đứng riêng của mình. Những quảng cáo độc đáo xuất hiện ở bất cứ đâu: trên đường, trong thang máy, bến xe bus, … tạo được sự chú ý rất lớn với các khán giả. Đặc biệt, những thiết kế sáng tạo cho loại hình quảng cáo này rất dễ gây ấn tượng và được ghi nhớ.

Bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời là một loại hình bảng đặc biệt, có kích thước lớn, từ khoảng 80m2 (bảng trong nội thành) đến 250m2 (bảng biển trên đường cao tốc, đường quốc lộ, quảng cáo ngoài trời).

Về mặt kết cấu, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hoặc tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun.  Ngoàira, bảng biển quảng cáo tấm lớn, quảng cáo ngoài trời còn được thuê cỗ đặt trên các bức tường các căn nhà cao tầng có vị trí đẹp, thuận tiện cho việc quảng cáo (quảng cáo ngoài trời).

Quảng cáo ngoài trời thường áp dụng cho các công trình xây dựng, xung quanh các cao ốc, văn phòng đang xây dựng nhằm quảng bá dịch vụ của toàn nhà hoặc hotline liên hệ để thuê tòa nhà hoặc văn phòng.

Một số ưu điểm của quảng cáo ngoài trời

Do nằm tại những địa điểm công cộng, quảng cáo ngoài trời chắc chắn tiếp cận được với các khách hàng. Mọi người không thể “tắt quảng cáo đó đi” hoặc “ném quảng cáo đó đi”. Mọi người tiếp xúc với quảng cáo ngoài trời dù họ có thích quảng cáo đó hay không. Theo nghĩa này, quảng cáo ngoài trời thực sự có một “số lượng người xem bất đắc dĩ.”

Thông điệp của quảng cáo sẽ có hiệu quả dựa trên nguyên tắc về tần số xuất hiện. Do hầu hết các thông điệp quảng cáo đều tồn tại ở một địa điểm trong khoảng thời gian một tháng hoặc lâu hơn thế, những người lái xe hoặc đi bộ ngang qua sẽ trông thấy thông điệp đó trong một vài lần.

Các địa điểm cụ thể có thể được dành cho những mục đích nhất định. Một tấm panô quảng cáo được đặt án ngữ trước doanh nghiệp của bạn có thể hướng mọi người đến phòng trưng bày của công ty bạn. Hoặc bạn có thể tiếp cận với các vùng nông thôn một cách có hiệu quả bằng việc đặt các biển quảng cáo ở từng thị trấn nhỏ.Quảng cáo ngoài trời là một biện pháp hỗ trợ tuyệt vời đối với những loại hình quảng cáo bạn đang thực hiện. Trong thực tế, loại hình này có hiệu quả nhất khi đi đôi với các phương tiện quảng cáo khác.

Đường phố tại Việt Nam luôn nhộn nhịp và tấp nập xe cộ, không kể ngày đêm và đặc biệt là vào giờ cao điểm. Hiện nay lượng phương tiện đang hiện hữu tại Việt Nam vào khoảng hơn 9,000,000 chiếc. Tại Việt Nam, 80% dân số thường thích ra ngoài hơn là ở nhà dù là ngày làm việc hay ngày nghỉ. Càng đi ra đường nhiều thì lượng tiêu hao xăng dầu cũng sẽ tăng lên.

Một vài thống kê đơn giản:

  • Chúng ta ít nhất đến cửa hàng xăng 2 hoặc 3 lần một tuần.
  • Chúng ta tốn khoảng 30 giây đến 2 phút dành cho việc đổ xăng tại trạm xăng.
  • Ứơc tính khoảng 3000 lượt khách mỗi ngày tại trạm xăng, tương đương với hơn 350,000 lượt khách / tháng / cửa hàng xăng.

Chúng tôi đang nắm bắt những điểm thiết yếu của chiến dịch marketing: hướng đến lượng khách hàng đại chúng bằng cách kết nối với hệ thống trạm xăng của chúng tôi. Hệ thống quảng cáo trạm xăng của chúng tôi bao phủ hơn 400 cây xăng phân bố đều ở các quận/huyện tại Hà Nội và nhiều hệ thống cửa hàng xăng tại các tỉnh thành khác theo yêu cầu của khách hàng.

Hầu hết các trạm xăng trong hệ thống đều nằm tại các vị trí đẹp với lưu lượng giao thông qua lại rất cao

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • biển quảng cáo đẹp

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng hiệu quảng cáo tphcm

  • biển quảng cáo ngoài trời

  • thiết kế pano quảng cáo

  • bảng hiệu alu

Rate this post

Trả lời