4 Bước Thiết Kế Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

0908.73.89.79

4 Bước Thiết Kế Pano Quảng Cáo Ngoài Trời Chuyên Nghiệp

Rate this post


Cách thức tiếp cận khách hàng bằng biển quảng cáo ngoài trời đã thay đổi theo dòng thời gian và nhu cầu.

Dưới đây là 4 bước cơ bản thiết kế Pano quảng cáo chuyên nghiệp mà bạn có thể áp dụng để thu hút khách hàng cạnh tranh trên thị trường khốc liệt.

1. Đi thẳng vào “câu chuyện”

 • Nếu như vị trí đặt tấm biển quảng cáo này nằm ngay trên dọc đường quốc lộ, hoặc tại các trục đường chính, đường quốc lộ của các thành phố lớn. Tấm biển quảng cáo của bạn không giúp người dùng hình dung ra điều gì cũng như điều bạn muốn nói thì chắc chắn rằng sẽ chẳng thể nào in đậm trong tâm trí của khách hàng.
 • Vậy để có thể tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng bằng cách thiết kế biển quảng cáo ngoài trời thì bạn nên có những thông điệp gần gũi với thị trường khách hàng bạn muốn tiếp cận. Để có thể dễ dàng tiếp cận với khách hàng và quảng bá sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

2. Thiết kế biển quảng cáo với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

Thiết kế biển quảng cáo với nội dung ngắn gọn, dễ hiểu

 • Bởi trung bình mỗi người khi đi ngang qua tấm biển quảng cáo, họ chỉ có khoảng từ 5 đến 10 giây để nhìn lên tấm biển quảng cáo của bạn. Do đó bạn chỉ nên để tấm biển quảng cáo với slogan không quá 7 chữ. Thông điệp nên là những đoạn text văn bản rõ ràng, dễ nhìn, ngắn gọn và xúc tích.

3. Tính dễ đọc của biển quảng cáo ngoài trời

Tính dễ đọc của biển quảng cáo ngoài trời

 • Yếu tố dễ đọc cũng là điều bạn cần quan tâm hay đó cũng chính là bước tiếp theo để bạn có thể thiết kế cho mình tấm biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt.
 • Nên sử dụng những kiểu chữ đơn giản, không quá cách điệu vì nó sẽ gây sự khó chịu cho mắt. Dẫn đến yếu tố khách hàng lười đọc và không thu hút được khách hàng.

4. Hạn chế sử dụng màu sắc sặc sỡ khi tự thiết kế biển quảng cáo

Hạn chế sử dụng màu sắc sặc sỡ khi tự thiết kế biển quảng cáo

 

 • Điều này bạn cần lưu ý là bởi do ánh sáng ngoài tròi vốn là ánh sáng tự nhiên có phần bị chói, hơn nữa biển quảng cáo ngoài trời thường để trên cao nên khi sử dụng những gam màu sáng, nếu màu sắc quá sặc sỡ sẽ làm khách hàng cảm thấy chói mắt thương hiệu và thông điệp cũng vì thế mà sẽ không thể tiếp cận với khách hàng. Nên sử dụng những màu tương phản với ánh sáng với nhau để giúp bạn quảng bá hình ảnh và tiếp thị khách hàng tốt hơn.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Pano quảng cáo

 • Pano quảng cáo là gì

 • Pano quảng cáo ngoài trời

 • Băng rôn quảng cáo

 • Tấm pano

 • Pano áp phích quảng cáo

 • In pano quảng cáo HCM

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.