0908.73.89.79

Giá Mica – Bảng Hiệu Công Ty Mica Chất Lượng

Ngày nay, muốn trở thành doanh nghiệp thì phải thực hiện một số thủ tục. Sau khi hoàn thành thủ tục cấp mã số doanh nghiệp thì việc tiếp theo cần làm là công ty của bạn phải có một chiếc biển hiệu công ty. Biển công ty hiện nay có rất nhiều loại, nhưng được lựa chọn nhất là Mica.

Vậy tại sao nên sử dụng Mica và giá Mica là bao nhiêu? Đây là tất cả những câu hỏi mà khách hàng điều thắc mắc.

1. Thông tin về biển công ty

Trước hết, có thể hiểu biển công ty (hay còn gọi là biển hiệu công ty) là một loại bảng hiệu đặt trước các trụ sở văn phòng ở các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Biển công ty có vai trò rất quan trọng.

mica

Biển hiệu được xem là biểu tượng, bộ mặt cho cả một công ty giúp quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Hầu hết tất cả các công ty điều muốn có những cách thu hút hay điểm nhấn riêng cho khách hàng của mình. Chính vì vậy, nếu chúng ta biết cách đầu tư thiết kế cho biển công ty thật ấn tượng thì sẽ góp phần tạo nên hình ảnh cho công ty.

Thông tin về biển công ty

Sự thành công của biển hiệu thể hiện ở chỗ việc ghi nhớ của người nhìn đối với nó. Việc thiết kế biển hiệu chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng nhìn qua vài giây có thể dễ dàng ghi nhớ và tạo được ấn tượng.

Thông tin về biển công ty

Việc thiết kế biển hiệu công ty cũng không hề đơn giản. Biển công ty phải là sự phải có sự kết hợp màu sắc chủ đạo, font chữ và có bố cục hài hòa.

Thông tin về biển công ty

2. Biển công ty mica – sự lựa chọn lí tưởng

Như vậy, biển công ty có vai trò hết sức quan trọng trong việc thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên để lựa chọn vật liệu chất lượng và giá cả hợp lý thì không phải ai cũng biết được điều này.

Biển công ty mica – sự lựa chọn lí tưởng

Ngày nay, việc thiết kế mẫu biển công ty rất đa dạng và được làm bằng nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng ba loại biển công ty chủ đạo vẫn là biển công ty mica, biển công ty inox và biển công ty bằng đồng. Đây là các loại bảng hiệu mang lại sự sang trọng và bển bỉ cho khách hàng.

Biển công ty mica – sự lựa chọn lí tưởng

Biển công ty mica (hay còn gọi là meca, mika, meka) với chất liệu được xem là một trong những vật liệu quan trọng nhất của ngành quảng cáo. Vật liệu này được sản xuất chủ yếu bằng nhựa cao cấp, có tính cứng và độ bền cao với sự đa dạng màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn. Biển công ty mica thường có độ dày từ 2 – 10 mm hoặc hơn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

bảng quảng cáo chữ nổi mica

3. Một số mẫu biển công ty mica đẹp

Một số mẫu biển công ty mica đẹp
Mica làm bảng hiệu, chữ nổi
  • Biển công ty mica dán decal

  • Biển công ty mica chữ nổi sáng đèn

  • Biển công ty mica in ngược

  • Biển công ty mica hắt sáng

  • Biển công ty mica hiflex

Rate this post

Trả lời