Hiệu Quả Khi Sử Dụng Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

0908.73.89.79

Hiệu Quả Khi Sử Dụng Pano Quảng Cáo Ngoài Trời

Rate this post


Hiệu quả của Pano quảng cáo ngoài trời mang lại không chỉ cho riêng nhà đầu tư mà còn góp phần tô điểm cho bộ mặt đô thị. Nếu quảng cáo của bạn đúng luật và bắt mắt, chắc chắn sẽ tạo được một chiến dịch truyền thông với tiếng vang lớn.

1 – Xây dựng thương hiệu

 • Quảng cáo ngoài trời là một trong những lĩnh vực quảng cáo giúp doanh nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Quảng cáo ngoài trời và bất cứ một loại hình truyền thông nào khác cũng không thể kêu gọi khách hàng mua sắm sản phẩm của bạn trong ngày 1 ngày 2 được.

Xây dựng thương hiệu

 • Đã có chứng minh việc sử dụng một biểu tượng thương hiệu trong quảng cáo ngoài trời có thể tăng thêm 40% mức độ ghi nhớ hơn là việc không sử dụng, và đây là biện pháp hữu hiệu và dễ dàng tiếp cận với khách hàng.
 • Nhưng việc thương hiệu được xuất hiện trong tâm trí của khách hàng mới là điều quan trọng nhất và ngày khách hàng quyết định tìm đến doanh nghiệp của bạn thì cũng chỉ ngay trong tương lai gần thôi!

2 – Gây được tiếng vang

Gây được tiếng vang

 • Một bảng quảng cáo ngoài trời khổ lớn có hình thức ấn tượng, hay những tấm poster bắt mắt trên phương tiện giao thông di chuyển liên tục trên đường phố thì khó ai có thể không trông thấy. Chưa kể nếu thực sự có một quảng cáo ấn tượng ngoài đường phố, sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng tìm đến sản phẩm và biết đến doanh nghiệp của bạn.

3 – Tạo sự nhận biết được duy trì liên tục

Tạo sự nhận biết được duy trì liên tục

 • Quảng cáo ngoài trời không bị giới hạn về thời gian hay không gian quảng cáo. Nếu một spot quảng cáo trên truyền hình hay radio chỉ có thời lượng khoảng 30s-60s, doanh nghiệp lại còn mất thêm khoản chi phí khi muốn phát sóng “giờ vàng”, và cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.
 • Quảng cáo ngoài trời thì khác! Nó đứng một mình, truyền thông liên tục, hàng ngày hàng giờ, không kể nắng mưa cho tất cả mọi người qua lại đều nhìn thấy.

4 – Tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng

Tiếp cận được với đa dạng đối tượng khách hàng

 • Với vị trí được lắp đặt, thiết kế ngoài đường phố, bản thân quảng cáo ngoài trời với tần suất truyền tải thông điệp 24/24h tiếp xúc với biết bao người qua đường trong một ngày. Vì vậy không có sự hạn chế về đối tượng.

5 – Nhiều hình thức đa dạng, không gây nhàm chán

Nhiều hình thức đa dạng, không gây nhàm chán

 • Quảng cáo ngoài trời có rất nhiều hình thức, cách thức tác động tới khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp như: quảng cáo pano-billboard, quảng cáo taxi, quảng cáo xe bus, quảng cáo xe ô tô điện,…Mỗi mẫu quảng cáo điều có những ưu điểm riêng biệt và có những ưu điểm riêng.

6 – Hiệu quả của quảng cáo ngoài trời với bộ mặt thành phố

Hiệu quả của quảng cáo ngoài trời với bộ mặt thành phố

 • Một hiệu quả của quảng cáo ngoài trời mà ít người để ý tới chính là đóng góp trong việc xây dựng và hoàn thiện cảnh quan cho thành phố, vùng miền quảng cáo. Với hình thức bắt mắt, màu sắc đa dạng, kích thước phong phú, quảng cáo ngoài trời như những điểm nhấn quan trọng, làm “sáng bừng sức sống” nơi đô thị chật chội khói bụi, nhà cao tầng san sát. Những quảng cáo như thế thì chắc chắn không có gì để gặp khó khăn, cản trở về các vấn đề pháp lý rồi!

TOP từ khóa tìm kiếm

 • lam bang hieu inox

 • bảng tên công ty inox

 • bảng tên công ty inox

 • bảng tên công ty mica

 • bảng tên công ty đẹp

 • lam bang hieu inox

 • bảng tên inox

 • tên cty đẹp

 • những tên công ty đẹp

Rate this post

BÀI VIẾT NỔI BẬT

BÀI VIẾT TIÊU BIỂU

VIDEO

Ý Kiến Khách Hàng

" Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình rất uy tín, chất lượng tốt. Dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công ! "

" Điểm 10 cho chất lượng. Thật tuyệt khi Quảng Cáo Tân Bình Thi Công biển hiệu quảng cáo cho công ty của mình. "

" Màu sắc hài hòa , bố cục và chữ quá ổn, kích thước và khoảng cách tốt. Bạn bè mình cần dịch vụ này rất nhiều, sẽ giới thiệu đến Quảng Cáo Tân Bình "

DỰ ÁN ĐÃ THI CÔNG

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, lắp dựng các sản phẩm về quảng cáo. – Khẳng định là đơn vị thi công biển quảng cáo uy tín nhất. – Thi công chuyên nghiệp, nhanh, hiện trạng sạch sẽ – Chiết khấu cao, giá cả ưu đãi nhất thị trường. – Bạn sẽ hài lòng khi hợp tác với chúng tôi. Các sản phẩm chính của chúng tôi như sau: Cắt CNC, Laser trên mọi chất liệu (Mica, Alumex, Focmex, Đồng, Inox, Gỗ…) Hút nổi logo mica, hộp đèn mica Cắt & Khắc bằng Laser kim loại. Thi công bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi, neonsign. Sản xuất, lắp đặt logo inox, logo mica, logo gỗ, logo sơn tĩnh điện Thiết kế, decor cà phê sân vườn, nhà hàng, khu vui chơi Sản xuất quầy tiếp tân, logo quầy tiếp tân. Thi công mặt dựng nhôm alu, mặt dựng hiflex… Thiết kế, in kỹ thuật số khổ lớn, in UV trên mọi chất liệu Thi công bảng hiệu đèn Led, bảng điện tử, Led quảng cáo, trang trí. Cắt dán decal trang trí, decal dán kính, decal dán tường, decal văn phòng. Sản xuất thi công hàng nội thất mang phong cách quảng cáo Thiết kế, sản xuất và lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm. Khi liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn, thiết kế, báo giá nhanh chóng và hơn thế nữa chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật đến tư vấn đo đạc tại nhà. Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Tân Bình hướng tới mục tiêu: GIÁ CẢ CẠNH TRANH, CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO, DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.