0908.73.89.79

Những ưu điểm vượt trội của tấm pano quảng cáo

Xã hội ngày càng hiện đại và phát triển, song song theo đó tất cả các lĩnh vực cũng không ngừng phát triển. Vì thế các loại hình quảng cáo dành cho các doanh nghiệm cũng rất đa dạng. Bên cạnh những hình thức quảng cáo trên mạng thì tấm pano là hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống nhưng hiệu quả của nó thì vẫn rất cao. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về tấm pano quảng cáo này.

Trong bài viết dưới đây, quảng cáo TB sẽ tổng hợp tất cả những thông tin cần thiết về tấm pano quảng cáo, những ưu điểm cũng như cách phát huy tối đa khả năng quảng cáo của nó. Hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Tấm pano quảng cáo là gì?

Tấm pano là cách gọi của loại biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, nó thường được áp lên bề mặt các tòa nhà cao tầng. Đặc biệt, tấm pano quảng cáo sẽ được lắp xung quanh các khu vực có mật độ giao thông cao trong thành phố để tạo sự chú ý và thu hút tầm mắt của người đi đường nhiều nhất có thể.

pano quảng cáo là gì
pano quảng cáo là gì

Có nhiều người cho rằng tấm pano và billboard là cùng một loại nhưng thực tế, hai loại hình biển quảng cáo này có sự khác biệt rất rõ rệt nhé.

 • Tấm pano quảng cáo do thường được đặt trong thành phố, còn billboard thì sẽ được lắp ở ngoại thành, đường cao tốc.
 • Và kích thước của tấm pano thước nhỏ hơn rất nhiều so với billboard.

Bởi vì đây là một loại biển quảng cáo pano lớn nên thường được quản lý và có quy hoạch của các cơ quan chức năng khá chặt chẽ nhé.

Nguyên tắc của một Pano quảng cáo hiệu quả

Biển quảng cáo một phần nào đó sẽ thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp, giúp khách hàng nhận diện được mình. Vì thế, tấm pano quảng cáo phải thể hiện được cái sự khác biệt, nội dung khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh của mình. Hiểu được điều đó, quảng cáo TB sẽ lưu ý đến bạn một số nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả nhất nhé.

 • Đầu tiên, thông điệp mà bạn gửi gắm đến phải ngắn gọn mà hàm súc, nó phải bao hàm tất cả ý nghĩa cũng như nội dung mà bạn muốn những khách hàng tiềm năng của mình nhớ đến. Vì thế, bảng quảng cáo pano không cần phải quá nổi nhưng mà thông điệp gửi đến phải thật chất và dễ nhớ. Một sai lầm phổ biến của rất nhiều người đó là cố gắng để thật nhiều thông tin nhất có thể. Điều này sẽ gây rối mắc và sẽ không thu hút được nhiều người.
 • Trong thời đại 4.0, hầu như mọi người đều sống khá nhanh nên việc dừng lại quá lâu để đọc một tin quảng cáo và nhớ đến nó là không có khả năng. Vì thế việc đầu tiên quyết định sự thành công của tấm pano là phải thật đơn giản nhưng mà đầy đủ nội dung và ý nghĩa nhé.
tấm pano quảng cáo ngoài trời
tấm pano quảng cáo ngoài trời
 • Nếu bạn không có quá nhiều kinh nghiệm, thì hãy tìm đến công ty quảng cáo uy tín để họ tư vấn thêm về nội dung cũng như kích thước bảng quảng cáo phù hợp nhất nhé.
 • Tiếp đến là bạn nên suy nghĩ đến việc nên đặt tấm pano quảng cáo của mình ở dâu nhé. Bởi tuy vào sản phẩm của bạn mà vị trí của đặt bảng quảng cáo cũng rất quan trọng. Quảng cáo TB xin gợi ý đến bạn một số địa điểm hoàn hào để đặt tấm pano nhé. Bạn có thể lắp bảng quảng cáo pano tại các trạm dừng xe bus, trong gian hàng ở các siêu thị… Bởi đây là những địa điểm mà mọi người thườn rảnh rỗi và họ sẽ dễ dàng chú ý đến nhãn hiệu của bạn hơn.

Hiệu quả của pano quảng cáo

 • Như đã nói, tấm pano quảng cáo luôn được đặt ở các địa điểm đông đúc người qua lại nên khả năng quảng cáo rất tốt, hầu như là 24/7.
 • Mọi người từ tất cả các chuyên ngành cũng như lĩnh vực, ngành nghề, thu nhập khác nhau cũng sẽ thấy được bảng quảng cáo pano chỉ cần họ ra ngoài đường.
 • Bởi vì kích thước bảng quảng cáo to, và đặt ở vị trí cao, không bị che hay cản nên rất nổi bật và dễ dàng hấp dẫn khách hàng.
 • Nếu so với các loại quảng cáo trên TV, trên radio hay các loại quảng cáo truyền thống khác thì đây là loại hình quảng cáo với giá tốt nhất nhé.
Pano Quảng Cáo Trời Thiết Kế Đẹp Và Ấn Tượng

Hy vọng những thông tin ở trên đã đầy đủ và giúp ích cho các bạn. Nếu bạn còn thêm những thắc mắc gì và cần chuyên gia giải đáp thì Quảng cáo TB sẽ không ngừng ngại mà giải đáp giúp bạn nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay thông qua số hotline 0908738979 nhé.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Tấm pano

 • Giá tấm pano cửa sắt

 • Tấm pano quảng cáo

 • Tấm pano nhựa

 • Kích thước pano

 • Pano và banner

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời