0908.73.89.79

Tấm Alu Giá Bao Nhiêu? Bật Mí Kích Thước Chuẩn Hiện Nay

Tấm Alu (Aluminium) thường được sử dụng trong thi công công trình với công dụng là tấm ốp bề mặt. Đặc tính của tấm aliminium là mềm dẻo, độ bền cao, màu sắc, hoa văn đa dạng, dễ thi công lắp đặt và bền màu với thời gian. Vậy nó mang ưu điểm gì? Và tấm alu giá bao nhiêu? Và kích thước chuẩn như thế nào?

1. Những điểm nổi bật của Tấm Alu

  • Tấm Alu có độ dày từ  3 – 6mm, cấu tạo gồm 2 lớp nhôm dày 0,5 mm và lõi plyethylene chống cháy dày 3mm tạo độ bền dai, chống móp méo và tăng thẩm mỹ cho không gian.
kích thước tấm alu

Kích thước tiêu chuẩn và phổ biến nhất của một tấm Alu là 1.220 x 2.440 (mm). Đây là kích thước của hầu hết các tấm vật liệu quảng cáo hiện đang xuất hiện trên thị trường như tấm Mica, tấm PVC, tấm gỗ mdf, tấm formex.

  • Thao tác uốn cong, cắt xẻ, tạo hình tấm Alu rất đơn giản, khả năng rút ngắn thời gian gia công rất nhiều và thuận lợi.
  • Giới hạn nhiệt của tấm Alu dao động từ -50 độ C đến hơn 80 độ C, chống được khả năng cong vênh và vỡ.
Những điểm nổi bật của Tấm Alu
  • Aluminium có độ bền hóa học cao, chống oxy hóa, đem lại màu sắc tươi sáng cho sản phẩm.

2. Ứng dụng của tấm Alu

  • Dùng để đóng trần nhà, trần trang trí, ốp cột và ốp mặt tiền tạo ra không gian thẩm mỹ cho các công trình. Bên cạnh đó còn là còn được sử dụng làm vách ngăn và các vật phẩm sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.
Ứng dụng của tấm Alu
  • Trang trí poster biển quảng cáo, bảng hiệu và dùng trong backdrop sự kiện. Thi công ốp chuyên dụng đối với các bè mặt cong hoặc bề mặt chịu ảnh hưởng của thời tiết nghiêm trọng nhờ tính chống nhiễm mặn, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, bảo vệ chất liệu mọi công trình.
Ứng dụng của tấm Alu

3. Các kích thước của tấm Alu

  • Tấm Alu có kích thước chuẩn với nhiều độ dày khác nhau, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng.
thi công bảng hiệu alu
  • Kích thước tiêu chuẩn của tấm Alu là 1.220 x 2.440 (mm). Chiều dài cũng có sự đa dạng, độ dày có thể tùy theo các yêu cầu của khách hàng có độ bền cao và chống va đập.
tấm alu
  • Sử dụng tấm Alu trong thiết kế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng. Hãy liên hệ với công ty quảng cáo Tân Bình của chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và có được sản phẩm chất lượng.

Link: http://bit.ly/2JAsq1s

Rate this post

Trả lời