0908.73.89.79

Các Loại Mica Phổ Biến Hiện Nay Bạn Muốn Biết ? 

Mica là một trong những vật liệu được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống thường ngày với các vai trò chính như làm bảng quảng cáo, làm chữ nổi, vật liệu sản xuất hộp đèn, thi công nội ngoại thất… Được nhiều người ưa chuộng, sau đây là những chia sẻ để bạn có thể tìm hiểu về các loại mica hiện nay.

1. Mica Đài Loan

Mica Đài Loan hay còn được gọi là Mica loại I dựa vào độ cứng cao, dẻo dai, bắt mắt. Đây là loại mica được sử dụng nhiều trên thị trường hiện nay.

Mica Đài Loan

Với các ưu điểm độ chính xác về thông số kích thước và độ dày của Mica Đài Loan tương đối cao. Bên cạnh đó bảng màu có sự đa dạng và phong phú với các màu sắc độc đáo để khách hàng có thể lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng.

Mica Đài Loan

Loại Mica này được nhiều người ưa chuộng do có độ xuyên sáng cao và bền bỉ, bên cạnh đó thời gian sử dụng lâu và tiết kiệm được chi phí trong quá trình sử dụng Bảng màu phong phú và đa dạng với nhiều mã màu độc đáo đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng. Các hàng phổ biến hiện nay bạn có thể sử dụng như:Các hãng Mica Đài Loan thường gặp là Fusheng (FS), Sơn Hà (SH), ShinkoLite.

2. Mica Trung Quốc

Mica Trung Quốc còn được gọi là mica loại II. Giá của loại Mica này thấp hơn các loại Mica khác, thích hợp với các công trình không yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt.

bảng hiệu mica

 Thông số kỹ thuật của Mica Trung Quốc có độ lệch chuẩn lớn, do đó cần cân nhắc khi sử  dụng. Bên cạnh đó việc uốn cong loại mica này chỉ được làm một lần duy nhất nên đòi hỏi kỹ thuật cao.Bề mặt loại Mica này chưa được xử lý nên không có độ láng mịn và kém bắt mắt.

Bảng màu cũng rất phong phú và màu sắc đa dạng dễ dàng trong quá trình thực hiện.Nhãn hiệu Mica Trung Quốc phổ biến ở Việt Nam là Chochen.

*Tấm mica Đài Loan là gì?
  • Mica Nhật BảnMica Malaysia là hai loại Mica chất lượng tốt song chi phí thiết kế và lắp đặt lớn, sản phẩm có độ bền cao và kỹ thuật cũng sẽ cao hơn.
  • Mica Nhật Bản được sản xuất theo quy trình chuẩn nên có độ bền cao, có khả năng chống được trầy xước màu sắc tươi sáng.
bảng hiệu mica

Mica Malaysia có chất lượng khá tốt, mức giá phải chăng. Bề mặt loại vật liệu này làng mịn và có bảng màu đa dạng dễ dàng gây được thiện cảm và sự bắt mắt cho sản phẩm.

Tùy theo mục đích sử dụng, người tiêu dùng nên lựa chọn các loại Mica phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu cầu lựa chọn mica cũng như làm bảng quảng cáo.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Bảng hiệu quảng cáo đứng

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Mẫu bảng hiệu đẹp

Rate this post

Trả lời