0908.73.89.79

Giá Mica Trung Quốc Bạn Có Muốn Biết?

Mica Trung Quốc là một loại tấm nhựa mica được sản xuất theo chất lượng từ Trung Quốc, tuy có chất lượng kém hơn các loại mica thương hiệu đài loan khác nhưng với mức giá mica Trung Quốc lại rẻ hơn nhiều so với các loại vật liệu khác hiện là sự lựa chọn khá phổ biến trong những công trình không đòi hỏi chất lượng quá cao.

1. Mica trung quốc là gì?

Mica trung quốc hay còn gọi là mica PS, mica PS là sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội, ngoại thất vì các lĩnh vực này đòi hỏi sự đa dạng về mẫu mã của vật liệu. Do mica trung quốc có độ bền thấp hơn các thương hiệu khác nên chỉ được sử dụng cho các  loại công trình không đòi hỏi tính kỹ luật cao.

Mica trung quốc là gì?

Mica trung quốc có giá bán rẻ hơn nhiều so với các loại mica Đài Loan. Mica trung quốc hiện không cắt được bằng mãy laser, bởi vì khi cắt sẽ bị cháy góc, cháy xém vào đầu góc cắt. Nên chúng thường được gia công bằng tay, nên hiện nay cũng ít được sử dụng. Và tỷ lệ ưa chuộng cũng không bằng các loại vật liệu khác.

2. Báo giá mica trung quốc

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mica trung quốc khác nhau với nhiều mà sắc da dạng  cùng với đó báo giá mica trung quốc cũng theo đó mà cực kỳ đa dạng.
  • Chẳng hạn như: các loại sản phẩm mica trung quốc có những độ dày khác nhau là: mica 0.9mm, mica 1.3mm, mica 1.8mm, mica 2mm, mica 2.5mm, mica 2.7mm, mica 3mm, mica 3.5mm, mica 3.7mm, mica 4mm, mica 4.5mm, mica 4.7mm, mica 5mm, mica 8mm, mica 8.5mm, mica 10mm. Quy cách tấm mica trung quốc thường là: 1220×1830, 1220×2440. Với đa dạng màu sắc như: mica màu trong, màu sữa, đen, đỏ, xanh, tím…
Báo giá mica trung quốc
  • Với các loại mica Trung Quốc trên khách hàng sử dụng còn tùy thuộc vào những công trình thi công làm bảng hiệu quảng cáo hay các công trình nội ngoại thất đi kèm theo hoặc kết hợp với những vật liệu khác mà có những báo giá tổng hợp khác nhau.

3. Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TP Hồ Chí Minh

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Tân Bình tại TPHCM được biết đến là công ty làm bảng hiệu quảng cáo mica đẹp và chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm thực tế lâu năm, với đội ngũ thiết kế và thi công bảng hiệu lành nghề.

Chúng tôi luông mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được những sản phẩm với giá trị chất lượng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • Bảng hiệu quảng cáo đứng

  • Các loại bảng hiệu quảng cáo

  • Bảng hiệu quảng cáo đẹp

  • Làm bảng hiệu quảng cáo

  • Làm bảng hiệu hộp đèn

  • Mẫu bảng hiệu đẹp

Rate this post

Trả lời