0908.73.89.79

Bạn Đang Cần Tư Vấn Mua Tấm Mica Trong 2mm?

Giá mica trong 2mm hiện nay tùy theo chất lượng xuất xứ mà sẽ có những giá khác nhau.
Mica trong suốt có độ xuyên đèn rất cao 92% theo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất cung cấp. Chính vì mica trong 2mm có tính xuyên sáng và trong suốt gần tuyệt đối nên được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực hiện nay, và đặc biệt là trong lĩnh vực quảng cáo mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

1. Ứng dụng của sản phẩm mica trong ở lĩnh vực làm biển quảng cáo

Tấm mica trong suốt được ứng dụng đa dạng trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo
Trên thực tế, sản phẩm mica trong suốt 2mm, 5mm, 10mm, 12mm…rất được ứng dụng trong đời sống đặc biệt là trong ngành quảng cáo: bảng hiệu hộp đèn, biển hiệu, bảng chỉ dẫn mica, bảng hiệu đèn led..

Ứng dụng của sản phẩm mica trong ở lĩnh vực làm biển quảng cáo

Bên cạnh đó còn được Ứng dụng cả trong ngành gia dụng như: hộp bút, bảng tên, menu, hộp quà tặng, hồ cá…Ngay cả trong lĩnh vực nội thất xây dựng mica cũng được ứng dụng cực kỳ nhiều.

2. Lý do tại sao tấm mica trong suốt 2mm, 5mm, 10mm, 12 mm lại được sử dụng nhiều đến như vậy?

Mica trong có tính chất phẳng mịn, sáng bóng, có độ xuyên sáng rất tốt, bên cạnh đó màu sắc lại đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mica được nhiều người ưa chuộng do có đặc tính dẻo dễ dàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, thuận lợi trong việc vận chuyển.

Lý do tại sao tấm mica trong suốt 2mm, 5mm, 10mm, 12 mm lại được sử dụng nhiều đến như vậy?

Còn có khả năng chịu được nhiệt lớn, chống được ăn mòn  ( tấm mica trong có thể chịu được nhiệt độ lên đến 460 độ C và chúng có thể chống ăn mòn hiệu quả), với chất liệu không dẫn điện nên dễ dàng trong thi công và cho người sử dụng. Cũng không hề vị thấm nước.

Lý do tại sao tấm mica trong suốt 2mm, 5mm, 10mm, 12 mm lại được sử dụng nhiều đến như vậy?

Nhìn chung, trên thị trường bán sản phẩm mica trong có vô vàn giá cả khác nhau. Mỗi một đơn vị lại có những giá thành bán cho khách lẻ cũng như khách đại lý là khác nhau. Vì thế, chúng ta không có một cái giá chính xác nào cho sản phẩm mica trong 2mm này cả.

Thường thì giá cả như thế nào thì chất lượng sản phẩm như thế đó, khách hàng cần tìm hiểu và xem xét các sản phẩm tại các đơn vị uy tín để có sản phẩm chất lượng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • bảng hiệu

  • bảng hiệu đứng đẹp

  • bảng hiệu đứng

  • bảng hiệu đứng đẹp

  • bảng hiệu đứng

  • bảng hiệu đẹp

  • khung bảng hiệu

  • mau bang hieu

  • bảng hiệu đứng đẹp

Rate this post

Trả lời