0908.73.89.79

Ưu và nhược điểm bạn nên biết trước khi làm pano quảng cáo

Có thể bạn chưa biết nhưng bất kì doanh nghiệp, hay công ty nào đã đăng kí giấy phép kinh doanh, đều phải làm cho mình một bảng hiệu quảng cáo hết nhé. Do đó, bảng quảng cáo đã trở thành một hình thức quảng bá hình ảnh vô cùng thiết thực đối với bất kì doanh nghiệp, hay công ty nào. Và những tấm bảng quảng cáo pano ngoài trời luôn chiếm được niềm tin và sự tin dùng của nhiều đối tượng khách hàng dù lớn hay nhỏ. Vậy bảng quảng cáo pano có những ưu và nhược điểm gì? Theo quan điểm của tôi, trước khi bắt tay vào làm hay mua gì đấy thì bạn cũng nền tìm hiểu kĩ về sản phẩm đó nhé. Và điều này cũng vậy!

Tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu kĩ hơn về ưu và nhược điểm nên biết trước khi bạn có quyết định làm pano quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Hy vọng bài viết này sẽ thật sự giúp ích được cho bạn.

Thế nào là bản in pano quảng cáo chuẩn?

 • Trên thị trường có khá nhiều loại biển quảng cáo truyền thống và cả hiện đại nhưng pano quảng cáo luôn có được những nhóm khách hàng riêng cho mình. Một tấm bảng pano quảng cáo chuẩn là một tấm pano quảng cáo đạt được hiểu quả quảng cáo cao.

 • Pano quảng cáo được xem là một hình thức quảng cáo tự nhiên, người đi đường sẽ chủ động nhìn thấy những tấm biển quảng cáo dọc trên các đường cao tốc, giao lộ. Và họ cũng sẽ từ từ ghi nhớ đến thương hiệu của chúng ta đấy.
 • Pano quảng cáo luôn được đặt tại những nơi đông đúc như là giao lộ, ngã tư, trên các tòa nhà cao tầng. Tuy nhiên, đó chỉ là yếu tố phụ, việc quyết định sự thành công của biển hiệu chính là vị trí bạn đặt bảng quảng cáo đấy. 
 • Để hiệu quả tốt nhất thì việc in pano quảng cáo đúng cách chính là yếu tố quyết định đấy. Nó sẽ giúp khách hàng nhớ đến bạn nhanh hơn và có thể sẽ đẩy nhanh doanh thu của bạn thêm nhiều lần đấy. Vì thế, đầu tư vào thiết kế và thi công bảng quảng cáo pano ngoài trời luôn là sự lựa chọn có lời đấy.

Ưu điểm của pano quảng cáo

Quảng cáo 24/7

 • Điểm nổi trội vượt bật của bảng quảng cáo pano ngoài trời là đây là loại hình thức quảng cáo 24/7. Chỉ cần khách hàng đi ra ngoài đường, họ sẽ dễ dàng bắt gặp bảng quảng cáo của chúng ta. Đặc biệt nếu đó là tuyến đường thường xuyên để họ đi làm, đi học, mua hàng, thì đó chắc chắn sẽ đem lại khả năng quảng cáo tuyệt vời. 
 • So với những hình thức truyền thông khác như TV, hay radio thì chỉ cho phép bạn quảng cáo trong những giờ cố định và đặc biệt là sẽ không phát lại đúng không nào. Còn đối với pano quảng cáo thì dù bất cả đêm hay ngày thì tấm bảng vẫn ở đấy để thực hiện nhiệm vụ của mình một cách trọn vẹn.

Tính linh hoạt

Tại sao nói bảng quảng cáo ngoài trời luôn luôn linh hoạt? Bởi vì bạn thấy đó, ngày nay, bảng quảng cáo ngoài trời càng có nhiều hình thức hơn, đa dạng hơn, chất liệu cũng nhiều hơn. Do đó, những tấm bảng quảng cáo ngoài trời cũng có thể xuất hiện ở nhiều nơi, nhiều địa điểm trên địa bàn. Và đặc biệt, người xem thường sẽ chủ động nhìn thấy bảng quảng cáo của chúng ta vì quảng cáo ngoài trời là kiểu quảng cáo không bao giờ tắt. Nó thuộc kiểu quảng cáo tự nhiên nhưng lại mang tính bắt buộc. Chỉ cần người đó xuất hiện trên vị trí chúng ta đặt bảng thì họ sẽ nhìn thấy nội dung quảng cáo của chúng ta.

Dễ dàng thu hút người đi đường

Các loại hình quảng cáo ngoài trời luôn dễ dàng thu hút người đi đường bởi nội dụng, và hình ảnh thường rất bắt mắt và thu hút. 

Chi phí không quá cao

Có thể bạn thắc mắc tại sao tôi nói chi phí làm bảng quảng cáo ngoài trời không quá cao phải không? Nếu tính chi phí ban đầu bạn bỏ ra thì đây qua thật là một chi phí không hề thấp. Vì nó còn cả vị trí treo bảng, tiền công thi công và thiết kế, chất liệu làm bảng quảng cáo. Nhưng bạn cứ thử tính lại nhé, nếu so với các loại quảng cáo trên TV hay radio, bạn phải bỏ một số tiền cũng không hề nhỏ chỉ để được quảng cáo trong vài phút. Còn so với bảng quảng cáo ngoài trời, thì bạn có thể để hàng tháng trời mà không hề mất thêm bất kì phí nào. Và khả năng tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu của bạn cũng không hề thấp đâu nhé. Vì thế, nếu tính đi tính lại thì bảng quảng cáo ngoài trời cũng không mất quá nhiều chi phí phải không nào.

Nhược điểm của pano quảng cáo

Không tác động liên tục

Khả năng tiếp cận cao vừa là ưu điểm nhưng cũng là một nhược điểm đối với quảng cáo ngoài trời. Quảng cáo ngoài trời có thể thu hút được sự chú ý của nhiều người. Nhưng những người đó chưa chắc đã là đối tượng mục tiêu chính hay thuộc nhóm khách hàng tìm năng mà bạn muốn hướng tới. 

Chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Ngay cả cái tên gọi là nói lên nhược điểm của nó rồi. Đây là bảng quảng cáo ngoài trời nên đương nhiên là phải chịu tác động của các yếu tố khách quan từ bên ngoài. Trong thời gian dài sử dụng, có thể bị mờ chữ hoặc hình ảnh kém sắc nét. Và việc di dời cũng sẽ gặp khó khăn nếu không có sự xin phép rõ ràng.

TOP từ khóa tìm kiếm

 • Pano quảng cáo

 • Pano quảng cáo là gì

 • Pano quảng cáo ngoài trời

 • Tấm pano

 • Băng rôn quảng cáo

 • Pano áp phích quảng cáo

 • In pano quảng cáo HCM

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời