0908.73.89.79

Bạn Muốn Biết Những Thông Tin Về Mica Trong Suốt?

Tấm mica trong suốt thường được so sánh với kính (thủy tinh). Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh ( do đó nhẹ hơn), và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó và có thể chịu được nhiệt cao.

Tấm​ mica trong là 1 trong những vật liệu đặc biệt được ưa thích hiện nay nhờ sở hữu đặc tính ưu việt như : bề mặt rất phẳng, có độ bóng cao, trong suốt và hiệu quả xuyên sáng rất tốt với độ dày mỏng và kích thước khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

1. Ứng dụng của mica trong suốt

Với những đặc tính kỹ thuật như trên, và nhiều năm được nghiên cứu phát triển, hiện nay Mica tấm ngày nay đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, công nghiệp kỹ thuật như là:

Ứng dụng của mica trong suốt

Công nghiệp quảng cáo: bảng hiệu, hộp đèn LED, đặc biệt rất phù họp với các bảng hiệu lớn đòi hỏi chất lượng cao. Bên cạnh đó còn được ứng dụng để trang trí nội thất được sử dụng cho các công trình kiến trúc.

Ứng dụng của mica trong suốt

Vật trang trí, quà tặng, đồ đạc trong nhà : bàn, ghế, cửa…Hồ cá, công viên đại dương.Tạo hiệu ứng ánh sáng với nước vô cùng đặc sắc

Ứng dụng của mica trong suốt

Mica được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp: xây dựng: chống ồn, chống nóng, lấy ánh sáng, nhạc cụ, điện tử, hàng hải… Hầu như Mica được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại cho người dùng.

Đặc biệt là ngành quảng cáo được ứng dụng và được người tiêu dùng ưa chuộng rất nhiều. Do có độ xuyên sáng cao nên có thể kết hợp với các hiệu ứng đèn để tạo thêm nét thẩm mỹ.

Ứng dụng của mica trong suốt

2. Tấm mica dần thay thế kính

Mica thường được so sánh với thủy tinh vì nó trong suốt xuyên sáng tốt. Loại không màu lại càng giống kính hơn. Tuy vậy, loại vật liệu này lại bền với lực hơn thủy tinh và có khả năng chịu nhiệt rất tốt. Chỉ có một nhược điểm so với thủy tinh, bề mặt vật liệu rất dễ bị trầy xước.

Tấm mica dần thay thế kính

Trong đời sống, thay vì sử dụng kính cho kiến trúc, đồ dùng, chi tiết máy, mica được thay thế vào để giảm thiểu chi phí sản xuất và tăng độ bề cho sản phẩm không yêu cầu chống xước cao như thủy tinh. Nếu được phủ lớp chống xước, chúng sẽ lâu trầy và giữ vẻ bóng gương tốt hơn.

Tấm mica dần thay thế kính

TOP từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

  • làm bảng hiệu mica

  • làm bảng hiệu mica giá rẻ

  • làm bảng mica

  • bảng hiệu mica

  • làm bảng hiệu công ty mica

  • bảng quảng cáo mica

  • lam bang hieu mica

  • bang hieu mica

  • làm bảng hiệu

  • biển quảng cáo mica

Rate this post

Trả lời