0908.73.89.79

Bảng Hiệu Mica Giá Rẻ Và Những Điều Bạn Nên Biết

Bạn có biết tới loại chất liệu vẫn được gọi là Mica? Bạn có biết cái tên của chúng xuất phát từ đâu, có ý nghĩa gì không? Bảng hiệu Mica giá rẻ còn rất nhiều điều mà bạn vẫn chưa biết

1. Mica là chất liệu gì ?

Mica là chất liệu gì ?

Những tấm nhựa trong suốt, đa dạng màu sắc với khả năng uốn dẻo, đàn hồi cùng độ bền cao thường được gọi với cái tên Mica. Kể từ khi ra mắt thì thu hút rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường, với giá cả vô cùng hợp lý.

Và dần được ứng dụng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo và dần chiếm một thị phần trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay.

2. Biển quảng cáo chữ uốn nổi

* Biển thường

Đi dạo một vòng những con phố sầm uất, đông đúc, bạn sẽ nhận thấy số lượng biển hiệu làm từ mica chiếm đa số. Biển quảng cáo chữ uốn nổi thông thường được chia làm hai phần: nền và chữ. Đối với phần nền thường được sử dụng bằng các chất liệu khác nhau như alu, inox,…Còn phần chữ sẽ được sử dụng bằng chất liệu mica.

Biển thường

Khoa học , kĩ thuật tiên tiến hiện nay cho phép các nhà sản xuất, thi công biển mica có thể cắt chúng mỏng mà vẫn chắc chắn. Bên cạnh đó mang lại thẩm mỹ và duy trì được độ bền của sản phẩm.

* Biển sáng

Bạn thích biển quảng cáo chữ nổi ? Bạn lo lắng chúng không thể thể hiện mình trong bóng tối? Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này bạn có thể gắn thêm đèn led để giải quyết vấn đề này.

Biển sáng

Khi hoàn thiện những chữ uốn nổi sang trọng, thanh lịch, bạn hãy lồng đèn neon hoặc đèn led lên tấm biển. Ngày nay người tiêu dùng thường dùng biện pháp này vừa tăng hiệu quả kinh doanh vừa có thể tiết kiệm điện năng.

Bên cạnh đó, chúng còn sở hữu độ bền cao, tiết kiệm tối đa chi phí cho việc thay thế và sửa chữa. Ngoài ra, khi lắp biển quảng cáo này thì cũng nên chú ý vấn đề cháy nổ khi sử dụng biển hiệu này.

3. Biển vẫy Mica kết hợp đèn led

Biển vẫy Mica kết hợp đèn led

Ngoài những chiếc biển gắn đèn, bạn có thể tham khảo mẫu biển vẫy đèn led kết hợp vỏ mica. Loại biển này được cấu tạo từ một bảng đèn led sắp xếp theo thứ tự yêu cầu. Bảng quảng cáo được bao bọc bởi khung bao chắc chắn.

Biển led vẫy kính mica nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Chúng được ưa dùng trong các quán ăn, cửa hàng nhỏ kinh doanh ban đêm.

4. Công ty thi công bảng hiệu mica uy tín tại TPHCM

Công ty thi công bảng hiệu mica uy tín tại TPHCM

Khi nhắc về làm bảng hiệu mica người tiêu dùng sẽ đắn đo trong vấn đề lựa chọn công ty chất lượng và uy tín.

Một trong những công ty úy tín đó chính là công ty quảng cáo Tân Bình. Với nhiều năm kinh nghiệm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết kế thi công nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.

TOP từ khóa tìm kiếm

  • công ty quảng cáo

  • bảng hiệu quảng cáo

  • làm bảng hiệu công ty

  • thi công bảng hiệu

  • thiết kế bảng hiệu

  • bảng quảng cáo

  • làm biển hiệu

  • làm bảng hiệu quảng cáo

Rate this post

Trả lời